Chính sách ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ

26/03/2016
Chính sách ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ

Chính sách ưu học phí của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) dành cho đối tượng học viên là bộ đội xuất ngũ sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 26/02/2016 đến ngày 30/06/2016.  Đây là cơ hội đặc biệt dành cho bộ đội xuất ngũ muốn theo học các ngành Bếp Nóng, Pha Chế, Bếp Bánh và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại HNAAu.

Hướng đến mục đích tạo điều kiện và khuyến khích bộ đội sau khi xuất ngũ sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê nghề nghiệp, cũng như mở ra cơ hội nghề nghiệp mới vững chắc hơn trong lĩnh vực Du Lịch, Nhà Hàng – Khách Sạn. Áp dụng cho toàn hệ thống 8 chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu trên toàn quốc, bộ đội xuất ngũ sẽ được giảm 20% tiền học phí  khi đăng kí 1 khoá học đầu tiên. Chính sách còn được áp dụng cho đối tượng học viên là bộ đội xuất ngũ đang học tại HNAAu.

Một trong những khó khăn của bộ đội sau khi xuất ngũ là định hướng tìm việc và học nghề. Với những thế mạnh về thể lực, tính kỷ luật cũng như sự kiên trì được tôi luyện trong quân đội, chắc chắn rằng nghề Bếp sẽ là một trong những lựa chọn rất phù hợp với các bạn sau khi rời thao trường. Nếu bạn là bộ đội xuất ngũ và muốn theo học các ngành Bếp Nóng, Pha Chế, Bếp Bánh hay Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, hãy đến với HNAAu để được đào tạo bài bản với giáo trình chất lượng cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở và nhận được ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay.

Cơ hội để bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Du Lịch, Nhà Hàng, Khách Sạn sau khi xuất ngũ.

Không bao giờ là quá muộn để thực hiện khi bạn thực sự có đam mê và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Sau thời gian phục vụ trong quân đội, HNAAu mong rằng chính sách ưu đãi giảm học phí dành riêng cho bộ đội xuất ngũ sẽ là động lực thúc đẩy các bạn mạnh dạn, tự tin hơn trong hành trình hiện thực hoá ước mơ nghề nghiệp của mình.

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat