Chương trình Hotel Tour At New World Hotel

Vừa qua, học viên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) các chuyên ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn đã có chuyến thăm quan và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại New World Saigon Hotel.

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI NEW WORLD SAIGON HOTEL CỦA HỌC VIÊN HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Vừa qua, học viên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) các chuyên ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn đã có chuyến thăm quan và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại New World Saigon Hotel, một trong những khách sạn 5 sao tọa lạc ngay trung tâm thương mại Quận 1. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Hotel Tour được HNAAu phối hợp với các Nhà hàng – Khách sạn tổ chức định kỳ hàng tháng dành cho học viên. Cùng khám phá chuyến tham quan thú vị này nhé!


Học viên HNAAu được nhân viên khách sạn New World hướng dẫn trước khi bắt đầu chuyến thăm

Trong chuyến thăm quan và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại New World Saigon Hotel, học viên, ứng viên của HNAAu đã có cơ hội tìm hiểu về quy trình tiếp đón, phục vụ khách hàng của từng bộ phận khách sạn qua sự chia sẻ tận tình và chi tiết của hướng dẫn viên khách sạn, được tham quan những outlet phục vụ khách, phòng ngủ, phòng hội nghị, nhà hàng, khu vực Bếp và Quầy Bar – nơi mà các bạn học viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc sau khi hoàn thành các khóa học tại HNAAu. Vì vậy, trong quá trình tham quan, các bạn học viên rất phấn khởi khi được tận mắt chiêm ngưỡng cơ sở vật chất hiện đại cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp tại khu vực Bếp Nóng, Bếp Bánh và Quầy Bar.

 
Không gian sang trong tại khách sạn New World

Bên cạnh đó, tham quan Bếp Bánh tại New World, các bạn học viên còn có cơ hội gặp gỡ các cựu học viên của HNAAu đang công tác tại đây, được trò chuyện và chụp hình lưu niệm với Bếp Trưởng Bếp Bánh của khách sạn.

 
Học viên HNAAu chụp hình lưu niệm cùng Bếp Trưởng Bếp Bánh khách sạn New World

Đặc biệt, sau khi được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp, các học viên, ứng viên của HNAAu còn có buổi giao lưu với Giám Đốc bộ phận F&B và Trưởng Phòng Nhân sự tại hội trường khách sạn. Tại đây, các bạn học viên, ứng viên đã được chia sẻ, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu về những cơ hội việc làm hấp dẫn tại New World. Trong buổi giao lưu, các bạn học viên đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về điều kiện thực tập, làm việc và những chính sách đãi ngộ từ khách sạn hay những yêu cầu cụ thể của khách sạn đối với học viên trong các ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh và Pha Chế,…


Học viên, ứng viên của HNAAu đã có buổi giao lưu với Giám Đốc bộ phận F&B sau chuyến tham quan

Trong chuyến tham quan lần này, các bạn học viên, ứng viên của HNAAu còn được Trưởng Phòng Nhân sự của New World đánh giá cao về tính ham học hỏi và sự nhạy bén trong quá trình giao tiếp. Điểm quan trọng nhất là vào cuối chương trình, các bạn đã có cơ hội nộp hồ sơ trực tiếp ở những vị trí thực tập và làm việc chính thức của khách sạn. Đây là một trong những cơ hội mà khách sạn New World dành cho học viên HNAAu.

 
Đoàn tham quan của HNAAu chụp hình lưu niệm tại Khách sạn New World

Vậy là Hotel Tour lần đầu tiên tại New World Saigon Hotel đã khép lại, hi vọng chuyến đi đã mang đến những kiến thức và trải nghiệm bổ ích cho các học viên. Chúc các bạn sớm tìm được hướng đi cho bản thân trên con đường theo đuổi nghề. Bạn là học viên của HNAAu và cũng muốn có những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời như thế này, vậy hãy theo dõi để đăng ký tham gia vào những chương trình Hotel Tour lần sau. Cùng chờ đợi xem đâu là điểm đến tiếp theo mà HNAAu dành cho các bạn nhé!

Điểm: 5 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên là chuyên gia về ngành nhà hàng - khách sạn, du lịch, F&B ước mơ được trở thành một quản lý cấp cao của một nhà hàng khách sạn. Hiện đang là một biên tập viên viết bài cho trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.