“Bếp Hát 2018” – Hòa Giọng Cảm Xúc, Bắt Nhịp Đam Mê

Tháng 11 này, các bạn đang đón chờ điều gì tại Hướng Nghiệp Á Âu? Cuộc thi “Bếp Hát 2018” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính thức khởi động rồi đấy. Hãy cùng cất vang giọng hát để gửi gắm những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý thầy cô của mình và giành ngay cơ hội xuất hiện trong đêm tiệc hoành tráng của Hướng Nghiệp Á Âu tại Grand Palace sắp tới đây.

Trên con đường hiện thực hóa đam mê của tất cả học viên Hướng Nghiệp Á Âu không thể thiếu bóng dáng của những người cô, người thầy âm thầm truyền thụ kiến thức, kỹ năng và tiếp thêm ngọn lửa đam mê mãnh liệt. Họ chính là người giúp bạn nâng cao đôi cánh và tự tin vươn đến ước mơ.

Cuộc thi “Bếp Hát 2018” khởi động từ ngày 01/11 – 12/11/2018

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến gần, bạn đã chuẩn bị điều gì đặc biệt để dành tặng cho thầy cô? Phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo” vốn có của Hướng Nghiệp Á Âu, cuộc thi “Bếp Hát 2018” chính thức được phát động từ ngày 01/11 – 12/11/2018 với mục đích gắn kết giảng viên cùng toàn thể học viên cũng như CBNV. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn học viên có cơ hội gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô của mình.

Thể lệ tham gia chương trình:

  • Bước 1: Quay video clip một bài hát bất kỳ theo cá nhân hoặc theo nhóm gửi về email social@huongnghiepaau.com
   (Thời gian nhận clip: 01/11/2018 – 12/11/2018)
  • Bước 2: Video clip sẽ được đăng tải trên kênh thông tin của Hướng Nghiệp Á Âu
   (Video có lượng tương tác cao sẽ được cộng thêm điểm)
  • Bước 3: Giảng viên cùng ban tổ chức sẽ chọn ra 3 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia biểu diễn cùng giảng viên tại sân khấu Lễ tri ân giảng viên 20.11 được tổ chức tại Grand Palace vào ngày 19/11/2108.
Giảng viên và ban tổ chức sẽ lựa chọn những video xuất sắc và ấn tượng nhất

Người có tiết mục hay nhất sẽ được biểu diễn cùng giảng viên trong đêm tiệc

Lễ tri ân giảng viên 20/11 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cất vang tiếng hát gửi đến những người cô, người thầy kính mến, đang ngày đêm miệt mài bên giảng đường, giúp bao thế hệ học trò vươn rộng đôi cánh nghề nghiệp. Lời cảm ơn thông qua giọng hát sẽ nhanh chóng chạm đến trái tim người nghe và lan tỏa cảm xúc tới những người xung quanh.

Cuộc thi “Bếp Hát 2018” đã chính thức khởi động rồi đấy. Bạn còn ngại ngùng gì mà không nhanh tay gửi video clip xuất sắc nhất của mình để tham gia dự thi và giành tấm vé biểu diễn cùng giảng viên trong đêm tiệc được mong đợi nhất tháng 11 này?

Hẹn gặp bạn vào đêm tiệc tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam của Hướng Nghiệp Á Âu sắp tới đây!

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.