Học Kinh Doanh, Quản Lý Nhà Hàng – Khóa Ngắn Hạn Cho Người Muốn Làm Chủ

11/08/2017
giảng viên chia sẻ bí quyết thành công

Kinh doanh nhà hàng muốn phát đạt, thu lợi nhuận khủng thì kiến thức về khởi sự và quản lý nhà hàng bắt buộc phải có. Nhằm giúp công việc kinh doanh nhà hàng của bạn thuận lợi và thành công, Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu giới thiệu đến bạn khóa ngắn hạn sau cho người muốn mở nhà hàng, quán ăn.

Ai nên học?

  • Bạn là chủ đầu tư, muốn học kỹ năng training nhân sự và các công thức tính toán để thu về lợi nhuận cao nhất?
  • Bạn có kinh nghiệm quản lý nhà hàng và hiện đang muốn đứng ra mở cơ sở kinh doanh riêng?
  • Bạn muốn mở nhà hàng, quán ăn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn đang có một trong ba nhu cầu trên thì khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng tại Hướng Nghiệp Á Âu chính là lựa chọn dành cho bạn.

giám đốc điều hành nhà hàng

Khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Á Âu dành cho người muốn kinh doanh và quản lý nhà hàng, quán ăn

Khóa quản lý nhà hàng kéo dài bao lâu?

Khóa học kéo dài 3 tháng (38 buổi) và có các lớp buổi tối cho người bận rộn.

Học phí bao nhiêu?

Học phí dao động từ 10.000.000 – 12.000.000 (bao gồm đồng phục, giáo trình, dụng cụ thực hành tại lớp, lệ phí thi, cấp chứng chỉ…)

Học gì trong khóa học này?

Nghiệp vụ phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp

Nhiều người cho rằng bản thân bỏ tiền ra để làm chủ thì không cần biết công việc của nhân viên phục vụ bàn là như thế nào. Tuy nhiên, đây lại là một “sai lầm chết người”. Là người đứng đầu, bạn nên hiểu rõ những gì nhân viên đang làm để trực tiếp training kỹ năng cho họ nhằm phục vụ khách tốt nhất.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về:

  • Cách set up bàn tiệc theo nhiều phong cách khác nhau (à la carte, set menu…)
  • Cách phân biệt dụng cụ ăn uống, sử dụng service gear, gấp khăn ăn, lau ly…
  • Quy trình đón tiếp khách, trình thực đơn, phục vụ món ăn (khai vị, món chính, tráng miệng), rượu vang, thanh toán… theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Cách xử lý tình huống phát sinh trong thực tế khi khách dùng bữa

Khóa học giúp bạn nắm rõ từng thao tác phục vụ để training cho nhân viên

Những kiến thức này đảm bảo hỗ trợ bạn training tay nghề cho đội ngũ phục vụ bàn của mình ở mức hiệu quả nhất, đem đến sự hài lòng cao nhất cho thực khách.

Nghiệp vụ quản lý

Đây là phần kiến thức trọng tâm của khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng, bao gồm:

  • Các công thức tính toán như giá cost món ăn, công suất sử dụng chỗ, hiệu quả kinh doanh, doanh thu tiêu thụ, chỉ tiêu hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu, giá trị thu nhập thuần hiện tại (net present value), tỷ lệ chi phí sử dụng vốn bình quân, công suất sử dụng chỗ…
  • Nguyên tắc xây dựng thực đơn, cơ cấu món ăn đạt hiệu quả kinh tế, cách trình bày thực đơn hợp lý…
  • Các báo cáo, phân tích như bảng cân đối kế toán, bảng cơ cấu phần nguồn vốn, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ…
  • Kiến thức quản trị nhân sự gồm quy trình tuyển dụng, các phương pháp đào tạo và phát triển nhân lực, đánh giá hiệu suất công việc, cách tạo động lực cho người lao động…
  • Marketing trong ngành F&B như phân tích nhu cầu khách hàng, phân tích sản phẩm, thị trường tiềm năng, xây dựng và quản lý hệ thống kênh phân phối, kế hoạch hóa quảng cáo…

Giảng viên từ các thương hiệu lớn như Majestic Saigon, Six Senses, JW Marriott… sẽ chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm thành công đến bạn

  • Các yếu tố xây dựng thương hiệu, phân tích mô tình TOWS và SWOT, xây dựng chiến lược trong quản lý thương hiệu nhà hàng…
  • Cách lên kế hoạch và tổ chức sự kiện tiệc (tiệc kỷ niệm ngày cưới, tiệc mừng tốt nghiệp, sinh nhật, tri ân khách hàng, họp mặt gia đình…)
  • Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ…

Kỹ năng mềm

Ở phần này, bạn sẽ học về văn hóa giao tiếp trong ngành dịch vụ, nghệ thuật giải quyết than phiền, kỹ năng bán hàng tăng doanh thu (upselling, cross selling…), nắm bắt tâm lý thực khách…

Đây là những kỹ năng bạn sẽ training lại cho nhân viên, để vừa khiến khách hài lòng khi dùng bữa, vừa đem về lợi nhuận khủng cho nhà hàng.

Địa chỉ học ở đâu?

Hiện khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Á Âu đang được chiêu sinh tại chi nhánh TP.HCM, Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội, Phan Thiết và Đà Nẵng.
Kinh doanh nhà hàng muốn thành công phải có chiến lược hiệu quả. Và khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Á Âu tự tin sẽ mang đến những gì bạn đang cần.

Để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học, bạn hãy nhanh tay điền thông tin vào form bên dưới nhé.

Điểm: 5 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Lâm Đoàn Thắng

Lâm Đoàn Thắng là một người đam mê về ngành nhà hàng khách sạn, với ước mơ trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Lâm Đoàn Thắng không ngừng học hỏi, và hiện nay đang là một biên tập viên lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat