Tưng bừng quà tặng khai trương chi nhánh Quận 10

09/06/2015
Tưng bừng quà tặng khai trương chi nhánh Quận 10

Trước mỗi mùa tuyển sinh, việc lựa chọn ngành học và hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai luôn là vấn đề nóng hổi của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Và mùa tuyển sinh 2015 đã đến gần, bạn đã chọn được ngành nghề phù hợp cho bản thn chưa? Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ngành Du Lịch – Nhà Hàng – Khách sạn hiện nay, trong dịp tuyển sinh 2015, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – trường đào tạo nguồn nhân lực quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu sẽ khai trương chi nhánh mới tọa lạc tại số 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM với nhiều khóa học Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và đặc biệt nhất là các ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

HNAAu chi nhánh Quận 10 tưng bừng khai trương, mang đến cho học viên những khóa học về Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn chất lượng trong mùa tuyển sinh 2015

Chương trình “Chào mùa tuyển sinh 2015 – Hướng nghiệp Á Âu tưng bừng khai trương chi nhánh Quận 10” sẽ diễn ra từ ngày 08/06/2015 đến hết ngày 30/06/2015 với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đến HNAAu chi nhánh Quận 10 vào dịp này, khi đăng ký bất kỳ khóa học nào và đóng học phí trọn gói hoặc 1 cấp độ trở lên (đối với khóa học có nhiều cấp độ), bạn sẽ được tham gia chương trình bốc thăm nhận quà tặng từ chi nhánh với tỷ lệ trúng thưởng là 100%. Đồng thời nhận được Voucher 1 lớp học chuyên đề cùng HNAAu trị giá 1.000.000 đồng. Đối với học viên đăng ký các khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn sẽ được giảm 10% học phí.

“Khai trương rộn ràng, nhận ngàn quà tặng!” tại HNAAu chi nhánh Quận 10

Những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi tham gia chương trình “Chào mùa tuyển sinh 2015 – Hướng nghiệp Á Âu tưng bừng khai trương chi nhánh Quận 10”:

    1. Tham gia chương trình bốc thăm nhận quà tặng từ chi nhánh với tỷ lệ trúng thưởng là 100% bao gồm nhiều phần vô cùng đặc biệt và ý nghĩa mang dấu ấn của HNAAu.
    2. Voucher 1 lớp học chuyên đề cùng HNAAu trị giá 1.000.000 đồng, tương ứng như sau:[list type=”star” color=”#ffcb08″ ] [list_item] Nếu đăng ký khóa học Bếp Nóng, bạn sẽ được tặng 1 Voucher Pha Chế/Nghiệp vụ Nhà hàng.[/list_item] [list_item] Nếu đăng ký khóa học Pha Chế, bạn sẽ được tặng 1 Voucher Bếp Nóng.[/list_item] [list_item] Nếu đăng ký khóa học Nhà hàng – Khách sạn, bạn sẽ được tặng 1 Voucher Barterder/Barista/Pha Chế.[/list_item] [list_item] Nếu đăng ký khóa học Kem, bạn sẽ được tặng 1 Voucher Bếp Nóng/Bartender/Barista/Pha chế.[/list_item] [/list]
    3. Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký các lớp học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Đến HNAAu chi nhánh Quận 10 tham gia “Khai trương rộn ràng, nhận ngàn quà tặng!” để chọn cho bản thân một ngành học phù hợp trong một môi trường học tập hiện đại cùng cơ hội làm việc rộng mở trong các Nhà hàng – Khách sạn đẳng cấp hay vươn tầm quốc tế bạn nhé!

Điểm: 5 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat