Mở Nhà Hàng – Bar sau khoá học tại Hướng Nghiệp Á Âu

Kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh nhà hàng, quán Bar nói riêng chính là “mảnh đất màu mỡ” rất dễ dàng thu lợi nhuận nếu biết khai thác đúng cách.

NGUYỄN THỊ THU TÂM – K148: HỌC KINH DOANH NHÀ HÀNG – QUÁN BAR

Kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh nhà hàng, quán Bar nói riêng chính là “mảnh đất màu mỡ” rất dễ dàng thu lợi nhuận nếu biết khai thác đúng cách. Nhưng không phải ai cũng có thể thành công với lĩnh vực kinh doanh đặc thù này. Vì vậy, trong bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu một mô hình kinh doanh nhà hàng – Bar đã thành công bởi một cô chủ xinh đẹp và cá tính.

Dạo vòng quanh Sài Gòn, đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp những nhà hàng, quán Bar theo phong cách Pháp, Đức, Ý,… nhưng sẽ không hề dễ dàng để tìm thấy một nhà hàng – Bar mang phong cách Đan Mạch và Storm P Sài Gòn của Chị Nguyễn Thị Thu Tâm, học viên khóa Bếp Trưởng K148 của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là một trong số ít những nhà hàng – Bar mang phong cách đó.

 Chị Nguyễn Thị Thu Tâm

Thành công trong định hướng và phong cách

Storm P Sài Gòn của Chị Nguyễn Thị Thu Tâm là nhà hàng – quán Bar được xây dựng theo phong cách Đan Mạch và được đặt theo tên của họa sĩ người Đan Mạch Storm Petersen. Đến với Storm P bạn sẽ như bước vào vương quốc Đan Mạch từ lối kiến trúc, cách bài trí, cho đến thực đơn, cách phục vụ đều mang đậm văn hóa của người Đan Mạch. Đặc biệt nhất là ngay khi bước vào Storm P, bạn sẽ bị gây ấn tượng bởi bức tranh thủ đô Đan Mạch rất lớn ở trên tường. Nói về bức tranh này, Chị Thu Tâm kể lại: “Bức tranh này được vẽ lại từ chính tấm hình mình chụp trong chuyến du lịch về quê hương chồng. Trên bức tranh có hình ảnh những tòa nhà và ô cửa s. Một lần, có một vị khách nước ngoài vào quán và dán tấm hình cá nhân của mình lên 1 khung cửa, dần dần, tất cả khách hàng khi đến đây đều dán lên từng ô cửa những khoảnh khắc của họ và bạn bè. Đây là một trong những điểm thu hút của nhà hàng ngoài thực đơn hấp dẫn”.

Nhà hàng – Bar Storm P của Chị Thu Tâm thu hút rất đông thực khách

Chọn Hướng Nghiệp Á Âu – Chọn thành công

Ra đời từ năm 2003, Storm P đến nay đã kinh doanh trên 10 năm, nhưng để vệc hinh doanh nhà hàng – Bar của mình hiệu quả hơn, Chị Thu Tâm vẫn quyết định đăng ký tham gia khóa học Bếp Trưởng và Barista tại HNAAu.

Chia sẻ về điều này, Chị nói: “Một đêm mất ngủ, mình lang thang trên internet tìm hiểu về các khóa học quản trị nhà hàng, học kinh doanh quán Bar, tình cờ mình nhấp chuột vào website HNAAu. Các món ăn được đăng trên website rất bắt mắt, được trang trí một cách nghệ thuật, sáng tạo và nhận biết các giảng viên trường đều là những Bếp Trưởng chuyên nghiệp, có tiếng, hơn nữa nghĩ đến Storm P cần một sự đột phá, sáng tạo trong thực đơn, nên ngay hôm sau mình đã lên trường đăng ký học luôn”.

Chị Nguyễn Thị Thu Tâm trong thời gian học tại HNAAu

Trong quá trình học tập, Chị Thu Tâm đã ứng dụng rất nhiều công thức món ăn, thức uống học được tại HNAAu vào việc thay đổi thực đơn tại nhà hàng – Bar của Chị. Nói về HNAAu, Chị cho biết: “Mình hoàn toàn hài lòng về những gì học được tại HNAAu. Những ấn tượng ban đầu và bây giờ vẫn không hề thay đổi. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, gần gũi của các thầy cô đã khiến mình càng tự tin hơn về quyết định trước đây. Chị còn cho biết: “Trong thời gian tới, mình có dự định sẽ định cư và kinh doanh ẩm thực ở Đan Mạch, quê hương của chồng”. Thay mặt HNAAu, chúc Chị Thu Tâm nhanh chóng thực hiện được dự định trong tương lai, thành công hơn nữa trong kinh doanh nhà hàng – Bar và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Chị Thu tâm đã kinh doanh nhà hàng – Bar thành công và bạn cũng mong muốn một ngày nào đó có thể tự tin chia sẻ sự thành công và niềm vui của bản thân cho các bạn trẻ như Chị Thu Tâm hôm nay. Vậy hãy bắt đầu học hinh doanh nhà hàng, học kinh doanh quán Bar ngay từ bây giờ để trau dồi và tích lũy dần kinh nghiệm bạn nhé!

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên là chuyên gia về ngành nhà hàng - khách sạn, du lịch, F&B ước mơ được trở thành một quản lý cấp cao của một nhà hàng khách sạn. Hiện đang là một biên tập viên viết bài cho trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.