Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Lễ Tân Khách Sạn

15/05/2018
cung cap ngu phap

Tiếng Anh ngày này đang dần trở thành ngôn ngữ chung được sử dụng hầu hết trong các lĩnh vực và ngành nghề. Đặc biệt là ngành Dịch vụ và điển hình là nghề lễ tân khách sạn đòi hỏi kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp để giao tiếp hiệu quả với khách hàng ngoại quốc. Bạn là lễ tân đang làm việc tại khách sạn quốc tế? Bạn đang tìm kiếm sách tiếng Anh chuyên ngành khách sạn để hỗ trợ công việc của bản thân? Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu sẽ chia sẻ đến bạn sách tiếng Anh chuyên ngành lễ tân khách sạn hiệu quả sau đây.

Sách Hotel English (A hands-on course for hotel professionals)

Hotel English là cuốn sách được phát hành bởi nhà xuất bản tổng hợp TP.HCM. Đây là tài liệu tổng hợp các kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn nói chung và lễ tân nói riêng.
Sách Hotel English được nghiên cứu dành riêng cho sinh viên chuyên ngành lễ tân khách sạn mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp để phục vụ công việc dịch vụ 5 sao hiệu quả.

hotel english
Sách Hotel English dành cho đối tượng làm nghề lễ tân khách sạn

Theo đó, cuốn sách này cung cấp các từ vựng chuyên ngành, tập trung cấu trúc ngữ pháp và luyện tập kỹ năng giao tiếp thành thạo. Hotel English được chia làm 14 units với đầy đủ kiến thức tiếng Anh về các dịch vụ trong khách sạn từ đưa đón sân bay, đặt phòng cho đến dịch vụ phòng, kế hoạch sự kiện.

 Cuốn sách cung cấp kiến thức về ngữ pháp, từ vững và kỹ năng giao tiếp

14 units của sách Hotel English bao gồm:

 • Phone inquiries
 • Drivers, doormen and bellhops
 • Reception
 • Amenities
 • Requests for services
 • Directions
 • Tour planning
 • Handling complaints
 • Restaurant/ Bar
 • Business center/ Event planning
 • Small talk
 • Paying the bill
 • Emergencies

Mỗi một unit bắt đầu với một trang tổng quan những điều có thể học được thông qua những câu hỏi liên quan để khuyến khích người học xác định chủ đề và chia sẻ kiến thức nền. Đây chính là kiến thức tiếng Anh cần thiết cho lễ tân bởi người đảm nhiệm vị trí này không chỉ cần vốn tiếng Anh nghe – nói – đọc – hiểu căn bản để chào đón khách mà còn phải nắm rõ tiếng Anh trong từng bộ phận, khối ngành trong khách sạn để hỗ trợ, tư vấn và giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, một cuốn sách thôi là chưa đủ để bạn nhanh chóng phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Lựa chọn khóa học tiếng Anh kết hợp cùng sách tiếng Anh chuyên ngành lễ tân khách sạn sẽ là phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Tham khảo Nên học TOEFL hay tiếng anh chuyên ngành để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhé.

Khóa học Tiếng Anh Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo nghề uy tín hiện nay. Thấu hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh, đơn vị đã tạo ra chương trình học Tiếng Anh chuyên ngành Khách Sạn dành cho những đối tượng mong muốn trở thành lễ tân khách sạn hay những học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh khách sạn chuyên sâu. Khoá học nổi bật với những ưu điểm sau:

 • Cung cấp toàn bộ kiến thức tiếng Anh chuyên ngành bao gồm: từ vựng, thuật ngữ, các mẫu đối thoại thông dụng từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tự tin xử lý thành thạo mọi tình huống nghiệp vụ thuộc mảng Khách sạn.
Khóa học tập trung phát triển toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh khách sạn cho học viên
 • Thời gian đào tạo ngắn hạn chỉ 2 tháng, phù hợp với học viên muốn học nhanh, làm nhanh.
 • Khóa học còn trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn bằng tiếng Anh để tự tin ứng tuyển vào bất kỳ vị trí chủ chốt nào trong khách sạn.
Khóa học trang bị cho học viên kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Anh tự tin
 • Học viên được trực tiếp trau dồi và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, cố vấn điều hành giàu kinh nghiệm tại các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế.

Để biết thêm thông tin về khóa học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn, các bạn chỉ cần điền vào form bên dưới, tư vấn viên sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

Điểm: 5 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên ước mơ trở thành một quản lý tại khách sạn 5 sao. Hiện Tô Bội Huyên là biên tập viên của trang Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148