Thanh Toán Học Phí Online Đơn Giản – Hiệu Quả – An Toàn

17/04/2017
Thanh Toán Học Phí Online Đơn Giản - Hiệu Quả - An Toàn

Thanh toán học phí online là hình thức giao dịch mới, an toàn và tiện lợi mà Hướng Nghiệp Á Âu vừa chính thức áp dụng.

Dựa trên nhu cầu thực tế và xu hướng mới trong việc phát triển phương thức thanh toán, Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu chính thức áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến khi tham gia đăng ký khóa học ở tất cả các website của Hướng Nghiệp Á Âu, tạo điều kiện cho tất cả học viên, khách hàng sử dụng thẻ ATM (nội địa và quốc tế) có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình thanh toán học phí.

Thanh toán học phí trực tuyến tại Hướng Nghiệp Á Âu – nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Giao diện thân thiện, thao tác nhanh gọn

Nút MUA KHÓA HỌC được tích hợp trên tất cả khóa học trên hệ thống website Hướng Nghiệp Á Âu

Chỉ với vài thao tác đăng ký được giản lược tối đa, bạn có thể dễ dàng tham khảo tất cả thông tin chi tiết về các khóa học bao gồm số tín chỉ, thời gian học, nội dung đào tạo, học phí… Học viên, khách hàng sẽ chủ động hơn trong quá trình thanh toán học phí, tiết kiệm thời gian, không tốn công sức di chuyển hay phải hoàn tất thủ tục rườm rà, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

An toàn là tiêu chí hàng đầu mà mọi khách hàng khi chi trả trực tuyến quan tâm. Hình thức thanh toán online của Hướng Nghiệp Á Âu hoạt động dựa trên phần mềm của Onepay, hỗ trợ hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Đây là cổng thanh toán đạt tiêu chuẩn quốc tế và được tổ chức chứng thực hàng đầu thế giới Verisign xác nhận; do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về việc thanh toán của mình.

Cổng Onepay áp dụng cho mọi hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Master, American Express, JCB…

Đơn giản – Hiệu quả – An toàn là những gì mà chúng tôi mong muốn mang lại cho học viên và khách hàng khi tham gia đăng ký khóa học tất cả các ngành tại Hướng Nghiệp Á Âu. Hãy tự mình trải nghiệm hình thức thanh toán đầy mới mẻ và tiện lợi này, bạn nhé!

Mọi thắc mắc về hình thức thanh toán học phí online tại Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6148 để được hướng dẫn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat