Tìm Hiểu Về Hướng Nghiệp Á Âu và Ngành Học Nhà Hàng Khách Sạn

07/07/2017
Tìm Hiểu Về Hướng Nghiệp Á Âu và Ngành Học Nhà Hàng Khách Sạn

Hướng Nghiệp Á Âu tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự nhà hàng, khách sạn. Bạn đang dự định theo đuổi ngành Nhà hàng Khách sạn? Bạn mong muốn theo học ngành này tại Hướng Nghiệp Á Âu nhưng chưa có nhiều thông tin về trường? Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn tìm hiểu sơ lược về Hướng Nghiệp Á Âu và ngành học Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn ngay trong bài viết nhé!

Tổng quan về Hướng Nghiệp Á Âu

Mục tiêu

Hướng Nghiệp Á Âu xác định sứ mệnh quan trọng là hướng nghiệp, đào tạo và phát triển năng lực cho học viên nhằm mục tiêu đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch – Dịch vụ Ăn uống – Nhà hàng Khách sạn và Lữ hành dựa trên tiêu chí HỌC VIÊN 5 SAO – CHẤT LƯỢNG 5 SAO.

Mô hình đào tạo

Hướng Nghiệp Á Âu là trung tâm đào tạo nghề liên kết với Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TP Hồ Chí Minh – CET. Môi trường học tập thực nghề tại Hướng Nghiệp Á Âu được xây dựng theo mô hình HỌC VIÊN – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO – NHÀ TUYỂN DỤNG.

Các ngành đào tạo

Hiện tại, Hướng Nghiệp Á Âu tập trung đào tạo 5 nhóm ngành chính, bao gồm:

  • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
  • Bếp nóng
  • Bếp bánh
  • Pha chế
  • Bếp gia đình
Quản trị Nhà hàng Khách sạn là một trong năm ngành chính tại Hướng Nghiệp Á Âu

Thời gian học và học phí

Tùy vào số tín chỉ và đặc thù từng ngành mà tổng thời gian học và học phí có sự thay đổi, nhưng nhìn chung, thời gian học trung bình các khóa sẽ kéo dài từ 2-5 tháng với học phí dao động từ 4-8 triệu.

Giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu Hướng Nghiệp Á Âu

  • Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn châu Âu và chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế, nâng cao năng lực của học viên theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hành.
  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia thuộc cấp quản lý, lãnh đạo tại nhà hàng, khách sạn lớn.
  • Mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân đạt chuẩn VTOS.
  • Hỗ trợ học viên thực tập và giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp.

Tìm hiểu ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu

Chương trình học

Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn hiện chiêu sinh các khóa thiên về nghiệp vụ và quản lý, song song với các lớp tiếng Anh chuyên ngành, bao gồm:

  • Quản Trị Nhà Hàng
  • Quản Trị Tiền Sảnh
  • Nghiệp Vụ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn (tên gọi khác là Quản Trị Khách Sạn)
  • Tiếng Anh Nhà Hàng
  • Tiếng Anh Khách Sạn
  • Tiếng Anh Online Chuyên Ngành

Đối tượng

  • Bạn trẻ yêu thích ngành Nhà hàng – Khách sạn
  • Những người có kinh nghiệm làm việc ở các bộ phận trong khách sạn, nhà hàng, resort có nhu cầu học hoàn thiện và nâng cao kiến thức

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại Hướng Nghiệp Á Âu là các chuyên gia từng tu nghiệp ở nước ngoài và hiện là quản lý, giám đốc điều hành tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn quốc tế trong nước.


Học viên được trực tiếp đào tạo bởi chuyên gia trong ngành

Cơ sở vật chất

Với hệ thống phòng học mô phỏng không gian nhà hàng, khách sạn thực tế, học viên sẽ tiếp xúc, làm quen dần và nhanh chóng thích ứng môi trường làm việc tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp 5 sao sau khi ra trường. Đặc biệt, học viên được sử dụng phần mềm quản lý khách sạn iHotelier hiện đại tương đương khách sạn 4 sao.

Phòng thực hành khách sạn

Phòng thực hành nhà hàng

Phòng học lý thuyết

Hoạt động khóa học

Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên tổ chức các buổi tham quan thực tế hotel tour, restaurant tour, tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm môi trường làm việc sang trọng và đẳng cấp tại các khách sạn, nhà hàng quốc tế như Caravelle Hotel, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Pullman Saigon Centre…

Cuối khóa học, học viên sẽ tham gia các buổi học về kỹ năng viết CV, phỏng vấn xin việc, ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp…

Học viên trong chuyến tham quan thực tế tại nhà hàng

Cơ hội thực tập

Hướng Nghiệp Á Âu đảm bảo 100% giới thiệu học viên thực tập tại các nhà hàng, khách sạn uy tín, là đối tác đáng tin cậy của trường như InterContinental Saigon, New World, Hương Sen…

Bằng cấp

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu và Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị toàn quốc.

Nếu bạn đang có dự định theo học quản trị nhà hàng khách sạn thì Hướng Nghiệp Á Âu chính là sự lựa chọn tuyệt vời và thích hợp nhất dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin về học phí, thời lượng và tín chỉ, bạn hãy điền thông tin vào form đăng ký tư vấn bên dưới nha!

Bên cạnh đó, để hiểu thêm về tính chất và yêu cầu ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn, chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến từ chuyên gia trong ngành nhé!

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat