Trải Nghiệm Nhà Hàng Thức Ăn Nhanh Mang Thương Hiệu Toàn Cầu McDonald’s

11/07/2017
hoc vien lang nghe chia se tu dai dien mcdonalds

Restaurant Tour là hoạt động đặc thù của các khóa học Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu, được tổ chức thường xuyên nhằm giúp học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và nâng cao kiến thức về ngành.

Vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu đã phối hợp cùng McDonald’s Việt Nam tổ chức chương trình Restaurant Tour cho các bạn theo khóa Quản Trị Nhà Hàng. Điểm đến lần này là McDonald’s Bến Thành thuộc Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

mcdonalds ben thanh quan 1

McDonald’s Bến Thành thuộc Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

McDonald’s – Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Ngày nay, thương hiệu McDonald’s đã có mặt tại hơn 118 quốc gia với chuỗi 35,000 nhà hàng tại khắp các châu lục. Trung bình mỗi ngày McDonald’s phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng trên toàn cầu. Điều này cho thấy sức mạnh thương hiệu và uy tín chất lượng của sản phẩm McDonald’s trên thị trường thế giới.

Trở thành địa điểm ăn uống lý tưởng chính là mục tiêu của McDonald’s hướng tới suốt những năm qua. Chính vì vậy, McDonald’s luôn chú trọng đến các tiêu chuẩn phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình trong: Chất lượng (Quality), Phục vụ (Service), Sạch sẽ (Cleanliness), Giá trị (Value). Phương châm hoạt động của McDonald’s chính là “Không phải phục vụ thức ăn nhanh mà là phục vụ thức ăn ngon và nhanh”.

McDonald’s – Những trải nghiệm của học viên

Trong chuyến đi lần này, các bạn học viên Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế của cửa hàng thức ăn nhanh mang thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các bạn được tham quan các khu vực làm việc và lưu trữ dụng cụ, thực phẩm của McDonald’s Bến Thành như kho đông, kho khô, kho lạnh, khu vực bếp và khu phục vụ.


Học viên tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp tại McDonald’s

Đặc biệt, tham gia hoạt động thực tế này, học viên còn được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết từ đại diện của McDonald’s. Đại diện McDonald’s Bến Thành chia sẻ:

    • Tiếng Anh – tiêu chuẩn cực kỳ quan trọng: Các vị trí cơ bản như nhân viên bán thời gian ở McDonald’s thường không quá yêu cầu cao trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên, để đảm nhận các vị trí cao hơn thì tiêu chuẩn tiếng Anh cực kỳ quan trọng. Ứng viên muốn làm việc vị trí cấp cao ở McDonald’s đều sẽ phải trải qua cuộc phỏng vấn tiếng Anh để chứng tỏ năng lực và kỹ năng của mình.
    • Đào tạo và được đào tạo: Làm việc tại đây, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi được rất nhiều điều nhằm phát triển kỹ năng lẫn kinh nghiệm của mình. McDonald’s thường xuyên có những khóa học – đào tạo miễn phí giúp nhân viên phát triển kiến thức, tay nghề. Hơn nữa, môi trường làm việc trẻ trung – năng động – chuyên nghiệp tại McDonald’s còn giúp bạn hoàn thiện bản thân từng ngày.


Học viên được lắng nghe những lời chia sẻ từ đại diện McDonald’s Bến Thành

Mỗi lời chia sẻ từ đại diện McDonald’s như giúp học viên mở rộng tầm nhìn thực tế về ngành và tạo động lực cho họ trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Nguyễn Vinh Hùng – Lớp Quản Trị Nhà Hàng 006 chia sẻ sau chuyến tham quan tại McDonald’s: “Với mình, chuyến đi này rất thú vị và bổ ích. Nhà hàng đã cho thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, hệ thống máy móc ở đây rất hiện đại, khu vực bếp được sắp xếp và tối ưu tới từng chi tiết. Trong tương lai, mình rất muốn được làm việc tại đây”.

Chuyến tham quan đến McDonald’s tuy khép lại nhưng đã mang đến cho các bạn học viên những bài học nghề nghiệp quý báu trong tương lai. Hướng Nghiệp Á Âu chắc chắn sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích tương tự.

Hãy liên tục cập nhật Quantrinhahang.edu.vn để theo dõi thông tin nhé!

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên ước mơ trở thành một quản lý tại khách sạn 5 sao. Hiện Tô Bội Huyên là biên tập viên của trang Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat