“Vui Hết Nấc” Cùng Workshop Về Gueridon Service tại Hướng Nghiệp Á Âu

Khép lại chương trình “Tìm hiểu về loại hình phục vụ Gueridon Service”, các bạn học viên/ khách hàng đã có những trải nghiệm hết sức thú vị về loại hình phục vụ sang chảnh này. Chúng ta sẽ cùng điểm lại những hoạt động sôi nổi trong buổi workshop này nhé.

Sự kiện “Tìm hiểu về loại hình phục vụ Gueridon Service” được tổ chức tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh quận 3 vào sáng 23/3 vừa qua. Buổi workshop đã thu hút đông đảo bạn trẻ yêu thích ngành Nhà hàng Khách sạn tham gia.

Đồng hành cùng chương trình là cô Dương Thị Minh Phương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cô đã mở ra một chân trời kiến thức mới mẻ về loại hình phục vụ Gueridon Service vốn chỉ thịnh hành trong các nhà hàng đẳng cấp.

Mở đầu chương trình, các bạn được giới thiệu về nguồn gốc, xuất xứ và những loại xe đẩy (trolley) phổ biến trong phục vụ như flambé trolley, liquer trolley, hot carving trolley… thông qua hình ảnh sinh động, đồng thời khám phá các món ăn phổ biến và quy trình phục vụ đúng chuẩn trong nhà hàng.

Để giúp các bạn có các nhìn trực quan hơn về Gueridon Service, cô đã thị phạm cách chế biến và phục vụ món caprese salad, banana flambé… Chưa dừng ở đó, hấp dẫn hơn nữa đó là các bạn được mời lên để cùng cô thực hành và nếm thử món ngon do chính tay mình chế biến. Quả thật là trải nghiệm rất đáng nhớ đúng không?

Chúng ta hãy cùng xem lại một vài hình ảnh trong buổi workshop nhé.

Hi vọng sắp tới Hướng Nghiệp Á Âu sẽ cùng bạn gặp gỡ nhiều hơn trong những buổi workshop hữu ích!

Điểm: 5 (11 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.