“Đột Nhập” Buổi Thi Quản Trị Tiền Sảnh Tại Hướng Nghiệp Á Âu

Sau gần 3 tháng miệt mài học tập và thực hành, các bạn trẻ lớp QTTS_K03 khóa Quản Trị Tiền Sảnh đã hoàn thành xuất sắc buổi thi cuối khóa đầy thử thách của mình. Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn khám phá buổi thi của các bạn diễn ra như thế nào nhé!

Thi cuối khóa không đơn giản chỉ là buổi kiểm tra và đánh giá chất lượng học viên mà còn là dịp để học viên ôn tập lại những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong suốt quá trình tham gia khóa học. Đồng thời, đây còn là cơ hội để học viên có thể tự đánh giá năng lực bản thân xem có đủ đáp ứng khi cọ xát với môi trường thực tế đầy căng thẳng và áp lực.

Buổi thi của lớp QTTS_K03 khóa Quản Trị Tiền Sảnh

Buổi thi được các giảng viên của Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức chặt chẽ với 2 phần thi chính: lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết diễn ra trong sự nghiêm túc và tập trung cao độ của các học viên để vượt qua những câu hỏi hóc búa, đòi hỏi kiến thức tổng quan và chuyên sâu về ngành nghề.

Các bạn lớp QTTS_K03 nghiêm túc và tập trung hoàn thành phần thi lý thuyết của mình

Ngược lại, phần thi thực hành lại diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều tình huống thú vị. Đây là dịp các bạn học viên được thể hiện sự tỉ mỉ, linh hoạt và chuyên nghiệp trong từng thao tác nghiệp vụ vốn được luyện tập xuyên suốt khóa học.

Phần thi thực hành diễn ra dưới sự giám sát và chấm điểm trực tiếp của giảng viên

HỌC THỰC – LÀM THỰC là tiêu chí chung của các khóa học tại Hướng Nghiệp Á Âu. Phần thi thực hành khóa Quản Trị Tiền Sảnh cũng lấy tiêu chí này để kiểm tra và đánh giá chất lượng học viên. Trong phần thi này, đội ngũ giảng viên sẽ đưa ra những tình huống khách sạn cụ thể, bám sát môi trường thực tế nhằm giúp các bạn có thể làm quen với áp lực công việc và bộc lộ tố chất riêng của bản thân.

Phần thực hành xử lý tình huống được diễn ra song song hai bạn cùng lúc. Hình thức thực hành này sát với không gian làm việc thực tế tại hầu hết khu vực tiền sảnh khách sạn quốc tế với đặc điểm luôn có nhiều hơn một lễ tân và đông khách hàng xung quanh.

Không gian quầy lễ tân được thiết kế theo mô hình khách sạn 5 sao quốc tế
Học viên được đánh giá dựa trên kỹ năng check-in, check-out cho khách, hướng dẫn khách về phòng, giải quyết than phiền của khách…

Đặc biệt nhất trong buổi thi này là học viên sẽ trực tiếp sử dụng phần mềm quản lý khách sạn iHotelier. Đây là phầm mềm quản lý hiện đại dành cho khách sạn 3-5 sao và Hướng Nghiệp Á Âu là cơ sở duy nhất tại Việt Nam đào tạo sử dụng phần mềm này.

Học viên thi thực hành sử dụng phần mềm quản lý khách sạn iHotelier

Buổi thi kết thúc mang những niềm vui và nỗi buồn vì phải chia xa của các bạn học viên sau gần 3 tháng gắn bó cùng nhau. Tuy nhiên, hình ảnh các bạn trẻ với đầy nhiệt huyết và đam mê sẽ luôn ghi dấu trong lòng những giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu chúng tôi.

Toàn thể lớp QTTS_K03 khóa Quản Trị Tiền Sảnh trong buổi thi cuối khóa

Hy vọng tập thể lớp QTTS_K03 khóa Quản Trị Tiền Sảnh sẽ dùng những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được tại Hướng Nghiệp Á Âu làm bước đệm cho sự thành công trong tương lai. Chúc các bạn luôn tự tin và vững bước trên con đường sự nghiệp của mình!

Điểm: 5 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên là chuyên gia về ngành nhà hàng - khách sạn, du lịch, F&B ước mơ được trở thành một quản lý cấp cao của một nhà hàng khách sạn. Hiện đang là một biên tập viên viết bài cho trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.