Thầy Nguyễn Quốc Hưng

Quản lý Đào tạo theo tiêu chuẩn thương hiệu Dunkin’ Donuts: cung cách phục vụ, chế biến thức uống và bánh mì, chất lượng Donut, vệ sinh an toàn thực phẩm
Xem tiếp...

Thầy Trần Hữu Thành

Tổng Quản lý Nhà hàng tại The Buffalo Wild Wings Company. Quản lý dự án setup cho các bộ phận trực thuộc F&B tại Hotel Des Arts Saigon of MGallery Collection – Accorhotels
Xem tiếp...

Thầy Lê Trung Hiếu

Thầy Lê Trung Hiếu từng tốt nghiệp Trường Trung cấp Du lịch Khôi Việt chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng – Khách hàng.
Xem tiếp...

Cô Lê Nguyễn Ái Thiên Anh

Cô Lê Nguyễn Ái Thiên Anh tốt nghiệp Cử nhân ngành Anh Văn tại Trường Đại học Đà Lạt. Hiện cô là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Đại Học Quốc Tế.
Xem tiếp...