Những Lắng Đọng Tại Buổi Thi Quản Trị Nhà Hàng

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, buổi học nào cũng đến hồi kết thúc. Sau hơn 4 tháng nỗ lực học tập và rèn luyện, các bạn học viên thuộc khóa Quản Trị Nhà Hàng QKS05 đã nói lời tạm biệt với nhau bằng buổi thi cuối khóa đầy cảm xúc và lắng đọng. Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn xem lại hình ảnh buổi thi vừa qua nhé!

Tiêu chí mà Hướng Nghiệp Á Âu luôn đặt ra cho những buổi thi không đơn giản chỉ là để kiểm tra và đánh giá chất lượng học viên mà còn tạo cơ hội giúp học viên có thể ôn tập lại những kiến thức và kỹ năng mà bản thân đã học tập được trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, thông qua kết quả của buổi thi, các bạn học viên QKS05 có thể tự đánh giá năng lực bản thân và hoàn thiện bản thân.

Buổi thi diễn ra trong sự nghiêm túc và tập trung của các bạn học viên

Buổi thi với kết cấu hai phần: lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết bao gồm những câu hỏi tổng quan đến chuyên sâu về ngành nghề, đòi hỏi sự nghiêm túc và tập trung cao độ của các bạn học viên.

Phần thi áp lực và căng thẳng nhất đối với các bạn học viên QKS05 có lẽ là thực hành với những yêu cầu gắt gao từ giảng viên về độ chính xác và linh hoạt của các kỹ năng nghiệp vụ. Đầu tiên, các bạn sẽ được kiểm tra kỹ năng xử lý đặt bàn qua điện thoại với những thông tin bất ngờ từ khách hàng.

Học viên được kiểm tra kỹ năng nhận đặt bàn qua điện thoại

Tiếp theo, các bạn học viên sẽ được các giảng viên giám sát, đánh giá trực tiếp các kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu và tiêu chuẩn phục vụ bàn như: quy trình phục vụ rượu vang, quy trình giới thiệu món ăn, quy trình tiếp nhận đặt bàn…và kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề với những tình huống được đặt ra từ khách mời.

Giảng viên trực tiếp đánh giá kỹ năng nghiệp vụ của học viên

Đặc biệt, trong buổi thi lần này, điều khiến chúng tôi và tất cả học viên khóa QKS05 không khỏi bất ngờ và suy ngẫm chính là sự xuất hiện của bác Phan Văn Thiện. Đây có thể nói là học viên lớn tuổi nhất trong các khóa học của chúng tôi từ trước đến nay.

Học viên Phan Văn Thiện (60 tuổi) trong buổi thi cuối khóa

Hình ảnh cụ già 60 tuổi, tóc đã điểm bạc nhưng vẫn miệt mài theo sát từng buổi học và cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi thao tác nghiệp vụ tại buổi thi mang cho chúng tôi nhiều suy ngẫm về sức mạnh của sự đam mê có thể vượt qua mọi giới hạn của tuổi tác.

Tuổi tác chưa bao giờ là rào cản cho sự đam mê với ngành Nhà hàng

Niềm đam mê và sự kiên trì không ngại tuổi tác của bác Phan Văn Thiện đã tiếp lên ngọn lửa không hề nhỏ cho các bạn học viên hiện đang theo học các khóa Nhà hàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu nói riêng và thế hệ trẻ nói chung. Hy vọng các bạn sẽ noi theo tấm gương của bác để lấy đó làm động lực học tập, rèn luyện và kiên trì với con đường nghề nghiệp bản thân đã chọn lựa.

Buổi thi khép lại nhưng chặng đường nghề nghiệp cho các bạn học viên chỉ mới bắt đầu. Hãy dùng những kiến thức và kỹ năng các bạn đã tích lũy và trau dồi tại Hướng Nghiệp Á Âu để tự tin vững bước trên chặng đường sắp tới!

Average: 5 (10 vote(s))

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!