ĐÀO TẠO KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NGẮN HẠN

Bạn đang muốn học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn? Và muốn trở thành một quản lý tại các nhà hàng khách sạn 5 sao? Tìm kiếm cho mình một trường đào tạo học ngành quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn là việc đầu tiên bạn cần làm để xây dựng nên những kiến thức vững chắc, để thực hiện ước mơ của mình.

Suốt hơn 10 năm qua, ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn chưa bao giờ suy giảm độ hot bởi cơ hội việc làm luôn rộng mở, môi trường làm việc sang trọng với thu nhập hấp dẫn. Chính vì nhu cầu học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn tăng cao, dẫn đến quá nhiều cơ sở đào tạo ra đời nên không ít bạn trẻ gặp khó khăn trong việc tìm đúng trường Nhà Hàng – Khách sạn với các khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn uy tín và chất lượng.

Thấu hiểu thực trạng đó, Quản trị nhà hàng khách sạn Á Âu – QTNHKSAAu đã cho ra đời các khóa học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn ngắn hạn theo đúng những gì bạn trẻ kì vọng. Ngành học phân thành khóa học Quản Trị Nhà Hàng ngắn hạn, khóa học Quản Trị Khách Sạn ngắn hạn, đào tạo cho bạn trẻ chuyên môn và cấp chứng chỉ giá trị để gia nhập thành công ngành Nhà hàng Khách sạn.

Chương Trình Học Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Ngắn Hạn

Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

Trở thành quản lý nhà hàng, khách sạn là đam mê của bạn? QTNHKSAAu sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để chinh phục mục tiêu.

Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng

Bạn yêu thích ngành F&B, muốn kinh doanh hoặc làm quản lý nhà hàng? Khóa học 3 tháng của QTNHKSAAu là tất cả những gì bạn cần.

Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp

Khóa ngắn hạn đào tạo cho bạn kỹ năng lễ tân để ứng dụng ngay vào công việc thực tế tại khách sạn 4 – 5 sao.

Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn

Rèn luyện cho bạn thuần thục 4 kỹ năng giao tiếp, trang bị thuật ngữ và mẫu câu chuyên ngành NH-KS.

Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng

Khóa ngắn hạn trang bị cho bạn kiến thức về quản lý chiến lược của một giám đốc nhà hàng thực thụ.

Tiếng Anh Online Nhà Hàng Khách Sạn

Học tiếng Anh NH-KS ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ với một phần mềm trực tuyến vô cùng tiện lợi.

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

Thời gian đào tạo của các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn linh động, phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên. Các lớp học được khai giảng thường xuyên.

STTNgày HọcSángChiềuTối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h00 – 11h00 13h00 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h00 – 11h00 13h00 – 16h30 18h00 – 21h00

Lịch HọcLịch Khai Giảng

Đối Tượng

Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn được nhiều người đăng ký vì phù hợp với nhiều đối tượng, dưới đây là các đối tượng thường đăng ký khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn.

 • Bạn trẻ quan tâm đến ngành Nhà Hàng – Khách Sạn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn, sinh viên ngoại ngữ…
 • Nhân sự có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ – nhà hàng khách sạn muốn bổ sung kiến thức làm nghề và thăng tiến
 • Chủ đầu tư muốn trang bị kiến thức để kinh doanh

Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Trong Bao Lâu?

Các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn, có thời gian học dao động từ 2 – 5 tháng và thực tập 2 – 4 tháng tại khách sạn 3 – 5 sao do Hướng Nghiệp Á Âu giới thiệu (có cấp giấy xác nhận).

Đặc biệt, Quản trị nhà hàng khách sạn Á Âu – QTNHKSAAu có các lớp học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn vào buổi tối dành cho người bận rộn, không thể học giờ hành chính.

Học Phí QTNHKSAAu Bao Nhiêu?

Học phí các khóa học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn (2 – 5 tháng) dao động từ 6 – 20 triệu/khóa

Học phí các khóa tiếng Anh nhà hàng khách sạn từ 2 – 6 triệu/khóa

 • Giảm ngay 3% khi đóng trọn khoá học quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn và các khóa khác.
 • Hỗ trợ vay học phí lãi suất 0% hoặc vay 90% học phí kỳ hạn 2 năm.
 • Giảm ngay 5% cho học viên là bộ đội xuất ngũ, gia đình khó khăn, con thương binh liệt sĩ.

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên tài năng, là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Họ đã và đang công tác tại các nhà hàng khách sạn nổi tiếng.

Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo

“Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo tốt nghiệp loại ưu tú khóa đào tạo Sư phạm của Australian Business Edge.”

Thầy Nguyễn Quốc Hưng

“Thầy Nguyễn Quốc Hưng quản lý đào tạo theo tiêu chuẩn thương hiệu Dunkin’ Donuts: cung cách phục vụ, chế biến thức uống và bánh mì, chất lượng Donut, vệ sinh an toàn thực phẩm.”

Thầy Trần Thái Thành

“Kiến thức đa chiều, kinh nghiệm dày dặn là những điều có thể nói về Thầy Thầy Trần Thái Thành. Mục tiêu mang đến thật nhiều bài học giá trị.”

Thầy Lê Đình Vũ

“Thầy Lê Đình Vũ từng giữ vị trí Quản lý bộ phận tiền sảnh tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng như Intercontinential và Renaissance Riverside Saigon.”

Cô Nguyễn Thị Minh Trang

“Cô Nguyễn Thị Minh Trang tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh & Du lịch tại Đại học Northwood (Thụy Sĩ).”

Cô Tô Thị Minh Trang

“Cô Tô Thị Minh Trang có hơn 16 năm hoạt động trong bộ phận tài chính khách sạn 5 sao, hơn 12 năm dày dặn kinh nghiệm ở cấp quản lý.”

Cơ Sở Vật Chất

Bằng Cấp, Chứng Chỉ

Sau khi hoàn thành khoá học quản trị nhà hàng, khóa học quản trị khách sạn và thực tập, bạn nhận được chứng chỉ của Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp và của Hướng Nghiệp Á Âu.

Địa Chỉ Học Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Ở Đâu?

Bạn có thể đăng ký học quản trị nhà hàng khách sạn tại các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu:

Thành phố Hồ Chí Minh

– 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3

Hà Nội

– B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy

Đà Nẵng

– 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê

– 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn

Cần Thơ

– 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

Nha Trang

– 49-51, đường A4, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

Cam Kết Với Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Ngắn Hạn

  – Trong lúc học và sau khi kết thúc khóa học ngắn hạn, các học viên sẽ được giới thiệu thực tập 2 – 4 tháng khi có nhu cầu.

  – Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên thông qua trang tuyển dụng chefjob.vn.

  – Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc sau khi học viên tốt nghiệp các khóa học ngắn hạn.

  – Kết thúc khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn, học viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để ứng dụng vào công việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp hoặc kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

Lộ Trình Thăng Tiến

Lộ trình phát triển trong nghề nhà hàng khách sạn đi theo tuần tự từ Nhân viên => Trưởng ca => Giám sát => Quản lý => Giám đốc. Bạn có thể tham khảo lộ trình thăng tiến và mức lương của nhân sự nhà hàng trong infographic sau:

Đánh Giá Của Các Học Viên

Thu Hà – Chủ khách sạn Marilyn Hotel Restaurant

“Nhờ kiến thức và kỹ năng học được từ Quản trị nhà hàng khách sạn Á Âu – QTNHKSAAu mà mình có thể training cho đội ngũ nhân viên khách sạn của mình như bây giờ”.

Thùy Trang – Cựu học viên khóa học Quản Lý Nhà Hàng ngắn hạn

“Khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn, trang bị cho mình rất nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng vào công việc tại nhà hàng fine dining hiện tại”.

Dũng Anh – Cựu học viên khóa học Quản Trị Tiền Sảnh

“Mình biết Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu thông qua một người bạn. Điều mình thích nhất khi học đó là có những buổi thực hành 100%, mang đến cho mình những trải nghiệm thú vị”.

Giải Đáp Thắc Mắc Về Ngành Quản Trị NHKS Tại QTNHKSAAu

hospitality management là ngành gì

Hospitality management dịch ra là quản trị ngành dịch vụ hiếu khách. Nới rộng ra, hospitality management còn là ngành học đang rất phổ biến trên thế giới, bao gồm các chuyên ngành nhỏ bên trong Quản lý lữ hành, Quản lý khách sạn, Quản lý sự kiện, Quản lý nhà hàng, Quản lý khu nghỉ dưỡng, Quản lý hội nghị…

Ngành quản trị khách sạn nhà hàng có dễ xin việc?

Với sự bùng nổ của nền công nghiệp dịch vụ, du lịch thì tiềm năng ngành quản trị khách sạn rất lớn điều đó tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ sau khi học không hề thiếu. Mới tốt nghiệp, bạn có thể bắt đầu với vị trí phục vụ bàn, làm phòng, lễ tân, hành lý, tư vấn và bán sản phẩm, tổng đài… ở các nhà hàng, khách sạn, resort… với quy mô tùy theo năng lực và kinh nghiệm bạn có. Để đánh giá chi tiết hơn về ngành nhà hàng khách sạn có dễ xin việc các bạn có thể tham khảo bài viết của QTNHKSAau: Ngành NHKS có dễ xin việc? Lương bao nhiêu

Học xong ra có đi làm liền được không?

Sau khi kết thúc khóa học ngắn hạn tại QTNHKSAAu, bạn có thể ra đi làm ngay. Tuy chỉ là khóa học ngắn hạn nhưng nó trang bị cho các học viên toàn bộ kiến thức về ngành nhà hàng khách sạn.

Review ngành quản trị khách sạn tại QTNHKSAAu

Quản trị nhà hàng khách sạn Á Âu (QTNHKSAAu) cam kết 100% giới thiệu thực tập cho học viên tại khách sạn 3 – 5 sao sau khi kết thúc khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn; đồng thời có liên kết với Chefjob.vn – chuyên trang tuyển dụng ngành NHKS, cung cấp các gói dịch vụ giới thiệu việc làm cho rất nhiều vị trí. Bên cạnh đó còn có chương trình Ngày hội tuyển dụng, Kỹ năng viết CV… giúp học viên sớm tiếp cận nhà tuyển dụng tương lai. Dưới đây là những reveiw, thắc mắc về khóa học quản lý NHKS tại QTNKSAAu các bạn có thể tham khảo thêm: https://quantrinhahang.edu.vn/thac-mac-ve-khoa-hoc

Ngành quản trị khách sạn thi khối nào? có yêu cầu bằng cấp không?

Với hệ đại học hay cao đẳng thì phải trải qua đợt thi tuyển và bạn có thể tìm hiểu ngành NHKS thi khối nào lấy bao nhiêu điểm, học những môn gì tại đây. Nhưng QTNHKSAAu không yêu cầu xét tuyển, thi tuyển. Tuy nhiên với những khóa yêu cầu học viên phải có kinh nghiệm ít nhất 1 năm thì cần cung cấp giấy xác nhận tại nơi làm việc.

Vừa học vừa làm được không?

Học viên có thể vừa học vừa làm khi tham gia chương trình học quản trị nhà hàng khách sạn tại QTNHKSAAu. Đặc biệt hơn, khóa học có mở các lớp buổi tối cho người bận rộn.

Học quản trị nhà hàng khách sạn có cần ngoại ngữ tốt?

Khi làm ngành này, bạn sẽ tiếp xúc với khách du lịch ở mọi quốc gia nên đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp ngoại ngữ, trong đó không thể thiếu tiếng Anh. Thiếu ngoại ngữ, bạn sẽ không hiểu khách muốn gì để cung cấp dịch vụ đúng ý. Đồng thời yếu ngoại ngữ sẽ là thiệt thòi lớn khi bạn muốn thăng tiến.

Nghề quản lý nhà hàng khách sạn có cần ngoại hình?

Ngoại hình chỉn chủ, tác phong chuẩn mực là điểm cộng rất lớn trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành quản lý nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên, muốn thành công, bạn cũng cần quan tâm vào nghiệp vụ chuyên môn và thái độ tốt. Bạn có thể tham khảo bài viết về tiêu chuẩn của ngành nhà hàng khách sạn ngay tại đây

Học phí đã bao gồm những gì?

Lệ phí trên đã bao gồm:

 • Đồng phục
 • Giáo trình
 • Nguyên vật liệu thực hành
 • Lệ phí thi và cấp chứng chỉ

Có phát sinh chi phí gì trong lúc học không?

Tất cả chi phí đã hoàn thành lúc đầu thì trong quá trình học sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Những khó khăn của ngành quản trị khách sạn là gì

Với những học viên đang bước đầu tìm hiểu về ngành F&B còn khá hoang mang, không biết học quản lý khách sạn có khó không. Nhưng theo các học viên đã từng học tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu -QTNHKSAAu cho rằng, làm ngành này không cực, chỉ cần bạn yêu thích nó, nhiệt huyết vì công việc thì có thể làm đến không biết mệt.

Ngành quản trị khách sạn học trường nào ở tphcm

Theo QTNHKSAAu với hệ đại học bạn có thể chọn trường Hutech, Tôn Đức Thắng, Với hệ trung cấp thì chọn trường CET. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên học tại QTNHKSAAu vì chương trình học ở đây theo hình thức học nghề và tập trung vào nghiệp vụ quản lý, chỉ dạy những yêu cầu, công việc, nhiệm vụ, quyền hạn của người quản lý nhà hàng. Không chỉ vậy, QTNHKSAAu còn nêu rõ được sơ đồ, cơ cấu các bộ phận trong nhà hàng nơi mà các trường đào tạo khác không có. Mặt khác, chứng chỉ của QTNHKSAAu được các nhà tuyển dụng lớn đánh giá rất cao đây là yếu tố quyết định khi xin việc. Các ban có thể tham khảo bài viết của QTNHKSAAu để rõ hơn về vấn đề này nhé: Ngành Quản Trị NHKS Học Trường Nào? Ở Đâu Tốt?

Điểm: 4.78 (23 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí