ĐÀO TẠO KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NGẮN HẠN

Bạn đang muốn học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn? Và muốn trở thành một quản lý tại các nhà hàng khách sạn 5 sao? Tìm kiếm cho mình một trường đào tạo học ngành quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn là việc đầu tiên bạn cần làm để xây dựng nên những kiến thức vững chắc, để thực hiện ước mơ của mình.

Suốt hơn 10 năm qua, ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn chưa bao giờ suy giảm độ hot bởi cơ hội việc làm luôn rộng mở, môi trường làm việc sang trọng với thu nhập hấp dẫn. Chính vì nhu cầu học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn tăng cao, dẫn đến quá nhiều cơ sở đào tạo ra đời nên không ít bạn trẻ gặp khó khăn trong việc tìm đúng trường Nhà Hàng – Khách sạn với các khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn uy tín và chất lượng.

Thấu hiểu thực trạng đó, Quản trị nhà hàng khách sạn Á Âu – QTNHKSAAu đã cho ra đời các khóa học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn ngắn hạn theo đúng những gì bạn trẻ kì vọng. Ngành học phân thành khóa học Quản Trị Nhà Hàng ngắn hạn, khóa học Quản Trị Khách Sạn ngắn hạn, đào tạo cho bạn trẻ chuyên môn và cấp chứng chỉ giá trị để gia nhập thành công ngành Nhà hàng Khách sạn.

Chương Trình Học Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Ngắn Hạn

Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

Trở thành quản lý nhà hàng, khách sạn là đam mê của bạn? QTNHKSAAu sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để chinh phục mục tiêu.

Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng

Bạn yêu thích ngành F&B, muốn kinh doanh hoặc làm quản lý nhà hàng? Khóa học 3 tháng của QTNHKSAAu là tất cả những gì bạn cần.

Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp

Khóa ngắn hạn đào tạo cho bạn kỹ năng lễ tân để ứng dụng ngay vào công việc thực tế tại khách sạn 4 – 5 sao.

Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn

Rèn luyện cho bạn thuần thục 4 kỹ năng giao tiếp, trang bị thuật ngữ và mẫu câu chuyên ngành NH-KS.

Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng

Khóa ngắn hạn trang bị cho bạn kiến thức về quản lý chiến lược của một giám đốc nhà hàng thực thụ.

Tiếng Anh Online Nhà Hàng Khách Sạn

Học tiếng Anh NH-KS ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ với một phần mềm trực tuyến vô cùng tiện lợi.

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

Thời gian đào tạo của các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn linh động, phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên. Các lớp học được khai giảng thường xuyên.

STTNgày HọcSángChiềuTối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h00 – 11h00 13h00 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h00 – 11h00 13h00 – 16h30 18h00 – 21h00

Lịch HọcLịch Khai Giảng

Đối Tượng

Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn được nhiều người đăng ký vì phù hợp với nhiều đối tượng, dưới đây là các đối tượng thường đăng ký khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn.

  • Bạn trẻ quan tâm đến ngành Nhà Hàng – Khách Sạn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn, sinh viên ngoại ngữ…
  • Nhân sự có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ – nhà hàng khách sạn muốn bổ sung kiến thức làm nghề và thăng tiến
  • Chủ đầu tư muốn trang bị kiến thức để kinh doanh

Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Trong Bao Lâu?

Các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn, có thời gian học dao động từ 2 – 5 tháng và thực tập 2 – 4 tháng tại khách sạn 3 – 5 sao do Hướng Nghiệp Á Âu giới thiệu (có cấp giấy xác nhận).

Đặc biệt, Quản trị nhà hàng khách sạn Á Âu – QTNHKSAAu có các lớp học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn vào buổi tối dành cho người bận rộn, không thể học giờ hành chính.

Học Phí QTNHKSAAu Bao Nhiêu?

Học phí các khóa học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn (2 – 5 tháng) dao động từ 6 – 20 triệu/khóa

Học phí các khóa tiếng Anh nhà hàng khách sạn từ 2 – 6 triệu/khóa

  • Giảm ngay 3% khi đóng trọn khoá học quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn và các khóa khác.
  • Hỗ trợ vay học phí lãi suất 0% hoặc vay 90% học phí kỳ hạn 2 năm.
  • Giảm ngay 5% cho học viên là bộ đội xuất ngũ, gia đình khó khăn, con thương binh liệt sĩ.

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên tài năng, là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Họ đã và đang công tác tại các nhà hàng khách sạn nổi tiếng.

Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo

“Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo tốt nghiệp loại ưu tú khóa đào tạo Sư phạm của Australian Business Edge.”