KÍNH GỬI ĐẾN ĐỐI TÁC VÀ CÁC ANH CHỊ EM HỌC VIÊN

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập tạo cơ hội cho ngành Dịch Vụ và Du Lịch phát triển, đồng thời đi cùng là không ít thách thức về năng lực của nguồn nhân lực phục vụ ngành qua các nghiệp vụ chuyên môn về Bếp – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng – Khách Sạn – Lữ Hành.

Thấu hiểu tiềm năng cùng xu hướng phát triển hiện nay và trong thời gian sắp tới, Hướng Nghiệp Á Âu xác lập mục tiêu và giá trị cốt lõi về chất lượng nguồn nhân lực ngành Dịch Vụ & Du Lịch thông qua đào tạo theo hướng THỰC HỌC-THỰC LÀM, nhằm cam kết với cộng đồng về cung cấp cho thị trường lao động ngành đạt chuẩn HỌC VIÊN 5 SAO – VIỆC LÀM 5 SAO.

Với mô hình đào tạo kết hợp giữa HỌC VIÊN – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO – NHÀ TUYỂN DỤNG, Hướng Nghiệp Á Âu mong muốn đồng hành với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Bếp – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng – Khách Sạn – Lữ Hành thực hiện trách nhiệm xã hội nhằm hướng học viên lĩnh hội được giá trị chất lượng nghề nghiệp cao nhất và năng lực thạo nghề bậc nhất, đóng góp vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm thay đổi diện mạo về chất lượng phục vụ của ngành Dịch Vụ Du Lịch trong nước và so tầm quốc tế.

Thay mặt Công Ty CP Hướng nghiệp Á Âu, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý doanh nghiệp và anh chị em học viên đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau tạo nên mô hình đào tạo hoàn hảo nhất, gắn kết nhất và mang lại lợi ích cao nhất cho các bên tham gia. Cụ thể là: Việc định hướng tương lai về lộ trình phát triển nghề nghiệp cho học viên nói riêng. Đồng thời tạo nguồn nhân lực cung cấp cho nhà tuyển dụng trong thời kỳ khát nhân lực có chất lượng như hiện nay nói chung.

Trân trọng!
TẠ QUANG TÙNG
TỔNG GIÁM ĐỐC
CÔNG TY CP HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Điểm: 5 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí