Gấp, trải và thay khăn bàn là kỹ năng sơ đẳng nhất của nhân viên phục vụ, mọi thao tác cần phải chuẩn xác và nhanh gọn. Để thực hiện các thao tác trên chuyên nghiệp và gọn gàng nhất, chúng ta hãy cùng xem qua video ngắn sau về nghiệp vụ này nhé.
Gấp, trải và thay khăn bàn là kỹ năng sơ đẳng nhất của nhân viên phục vụ. Thời gian là vàng bạc. Trong phục vụ nhà hàng, mọi thao tác cần phải chuẩn xác và nhanh gọn. Trước khi khách đến, bạn phải nhanh chóng trải khăn bàn. Khi khách đi, bạn cần nhanh tay thay ngay khăn. Để thực hiện các thao tác trên chuyên nghiệp và gọn gàng nhất, chúng ta hãy cùng xem qua video ngắn sau về nghiệp vụ này nhé.
Ý kiến của bạn