Phục vụ rượu vang đã khó, lau bóng những ly rượu để phục vụ cho khách lại càng khó hơn. Giờ đây, bạn chỉ mất 1 phút 30 giây để lau sạch bong kin kít bất kỳ ly rượu vang còn vương bụi bẩn nào.
Phục vụ rượu vang đã khó, lau bóng những ly rượu để phục vụ cho khách lại càng khó hơn. Để tôn lên sự hấp dẫn và giữ trọn hương vị đậm đà vốn có của rượu vang, ly rượu phải luôn sạch sẽ và bóng loáng. Giờ đây, bạn chỉ mất 1 phút 30 giây để lau sạch bong kin kít bất kỳ ly rượu vang còn vương bụi bẩn nào. Với khăn, giấm và nước nóng, kỹ năng lau bóng ly rượu vang chưa bao giờ đơn giản đến thế.
Ý kiến của bạn