Khóa học giám đốc điều hành nhà hàng là khóa học hoàn toàn mới tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, là phiên bản nâng cao từ chương trình Quản Trị Nhà Hàng. Điểm khác biệt lớn nhất so với khóa Quản Trị Nhà Hàng là không đào tạo kỹ năng phục vụ mà chủ yếu nhấn mạnh vào chuyên môn về quản lý và xây dựng chiến lược kinh doanh nhà hàng.
Đối tượng học viên
Khóa học giám đốc điều hành nhà hàng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của ba đối tượng học viên chính, bao gồm:
- Học viên hiện đang công tác tại các nhà hàng (Fine dining hoặc nhà hàng trực thuộc khách sạn 4, 5 sao) hoặc giữ các vị trí từ cấp Trưởng ca trở lên tại các Nhà hàng (trực thuộc Khách sạn 2, 3 sao) hoặc hệ thống các thương hiệu nhà hàng như KFC, McDonald’s…
- Học viên từng tham gia khóa Quản Trị Nhà Hàng tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu và muốn hệ thống hóa và nâng cao kiến thức chuyên sâu
- Chủ đầu tư muốn mở nhà hàng để kinh doanh
Nội dung đào tạo phong phú, đa dạng
Trải dài suốt chương trình, học viên sẽ lĩnh hội hai khối kiến thức quan trọng trong kinh doanh và điều hành nhà hàng, bao gồm:
- Tổng quan kinh doanh nhà hàng: Học viên sẽ học về Kiến thức Bếp và Ẩm thực, Pha chế, Nghiệp vụ phục vụ theo mô hình kinh doanh.
- Quản trị chiến lược trong nhà hàng: Học viên sẽ được bổ sung kiến thức về Quản trị chiến lược nhà hàng, Quản trị chất lượng dịch vụ, Quản trị các hoạt động tài chính, Quản trị Ẩm thực, Quản trị Cơ sở vật chất kỹ thuật, Quản trị nhân sự, Marketing trong Kinh doanh Nhà hàng và Lập dự án kinh doanh.
Thời lượng ngắn
Khóa học được thiết kế ngắn hạn chỉ với 36 buổi (3 tháng), phù hợp với nhu cầu học nhanh, ứng dụng nhanh của học viên.
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu là các chuyên gia, nhà lãnh đạo đã khởi nghiệp thành công trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, các quản lý nhà hàng, khách sạn trực thuộc các tập đoàn quốc tế.
Giáo trình và tài liệu giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế
Bộ giáo trình được Phòng Quản lý Đào tạo của Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu biên soạn và cập nhật theo tiêu chuẩn của các nhà hàng, khách sạn quốc tế, tham khảo tham khảo Bộ Giáo trình Chuẩn 13 Nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu; Tiêu chuẩn xếp hạng sao Khách sạn dùng chung cho khu vực châu Âu HOTREC – Hotelstar Union; Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia; Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA-TP.
Cơ sở vật chất hiện đại
Hệ thống cơ sở vật chất tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu hiện đại với các phòng học thực hành Bếp, Pha chế, Nhà hàng đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho học viên thoải mái học tập và nâng cao khả năng ghi nhớ, tiếp thu kiến thức trong môi trường sát với thực tế.
Phương pháp giảng dạy sát thực tế
Dựa theo các mô hình kinh doanh nhà hàng thực tế hiện nay, khóa học chú trọng và đề cao tính tương tác trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, giúp học viên nâng cao khả năng quản lý và lãnh đạo nhà hàng hiệu quả.
Bằng cấp giá trị
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng (tên tiếng Anh: Director of Restaurant) từ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, và có giá trị toàn quốc.
Mọi thắc mắc liên quan đến khóa Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, các bạn vui lòng điền vào form bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!
Ý kiến của bạn