Khóa Học Nghiệp Vụ Quản lý Nhà Hàng

Quản Lý Nhà Hàng là nhóm ngành đang rất khát nhân lực, không chỉ ở cấp quản lý mà cả cấp nhân viên. Việc đào tạo chưa thật sự chất lượng dẫn đến nhân sự trong ngành yếu tay nghề và hàng loạt sinh viên ra trường khó xin việc làm.

Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm các khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn của giới trẻ và người đang làm trong ngành để nấng cao nghiệp vụ và kỹ năng làm việc của mình. Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu xây dựng nên khóa học quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn phù hợp với nhu cầu của đa số học viên, nhằm trang bị hành trang kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Khóa học được thiết kế dành riêng cho nhân sự có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ – nhà hàng khách sạn hay những ai muốn thăng tiến trong nhà hàng cao cấp.

Đối Tượng Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng

  • Sinh viên ngành Du Lịch và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, sinh viên ngoại ngữ, học sinh yêu thích lĩnh vực nhà hàng…
  • Bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức chuyên ngành Nhà hàng
  • Nhân sự đang làm việc tại các vị trí thuộc khối F&B muốn trau dồi kiến thức, kỹ năng quản lý để phát triển nghề nghiệp
  • Quản lý cấp trung trong các mô hình nhà hàng muốn nâng cao năng lực giám sát, quản lý hiệu quả

Khóa Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Kéo Dài Bao Lâu?

Khóa kéo dài 3 tháng (38 buổi) và thực tập tối thiểu 2 tháng tại khách sạn 3 – 5 sao do Hướng Nghiệp Á Âu giới thiệu (có cấp giấy xác nhận).

Đặc biệt luôn có các lớp buổi tối dành cho đối tượng vừa học vừa làm.

Học Phí Khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng

Dao động từ 10.000.000 – 12.000.000 (bao gồm đồng phục, giáo trình, dụng cụ thực hành tại lớp, lệ phí thi, cấp chứng chỉ…)

  • Giảm ngay 3% cho học viên khi đóng trọn khoá học.
  • Hỗ trợ vay học phí lãi suất 0% hoặc vay 90% học phí kỳ hạn 2 năm.
  • Giảm ngay 5% cho các học viên là bộ đội xuất ngũ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con của các thương binh liệt sĩ.

Đội Ngũ Giảng Viên

  • Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo (Tổng Giám đốc Tropicana Beach Resort)
  • Thầy Nguyễn Ngọc Minh (Giám đốc F&B Hotel Majestic Saigon)
  • Thầy Lê Bảo Duy (Senior Outlet Manager JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay)
  • Thầy Lê Đình Vũ (Duty Manager tại Renaissance Riverside Hotel Saigon)
  • Cô Nguyễn Thị Minh Trang (Trợ lý Quản lý nhà hàng Six Senses Côn Đảo Resort)

Chương Trình Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng

Khóa Học Nội Dung Chương Trình
Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng Tổng quan và Định hướng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong Ngành dịch vụ
Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và Thế Giới
An toàn vệ sinh thực phẩm
Cấu trúc thực đơn và cơ cấu bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế
Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Kỹ thuật chế biến món ăn Việt
Nghệ thuật giải quyết than phiền
Chế biến và phục vụ thức uống tại quầy Bar
Tổng quan rượu vang
Trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ bàn
Chuẩn bị và bố trí bàn
Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Tiêu chuẩn phục vụ bàn
Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc
Các hình thức phục vụ khác
Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ
Quản trị các hoạt động tài chính
Hiệu quả kinh doanh
Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
Quản lý thương hiệu
Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & Chất lượng dịch vụ
Quản trị nhân sự
Quản trị ẩm thực
Quản lý và tổ chức sự kiện

Cơ Sở Vật Chất

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng

Hoàn thành chương trình đào tạo và thực tập chuyên ngành tối thiểu 2 tháng, học viên sẽ nhận chứng chỉ từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Địa Điểm Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng

Thành phố Hồ Chí Minh

– 94 Phan Xích Long, P. 3, Q. Bình Thạnh

– 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3

– 473 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10

– 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân

– 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1

Đồng Nai

– O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bình Dương>

– 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Buôn Ma Thuột

– 55 Trần Quang Khải, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Hà Nội

– 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

Quảng Nam

– 59 Lý Thường Kiệt, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam

Đà Nẵng

– 150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn

– 2288 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê

Nha Trang

– 49-51, đường A4, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

Phan Thiết

– 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Cần Thơ

– 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

Rạch Giá

– L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Đánh giá của học viên

Học Viên Minh Trí

“Mình được giảng viên chỉnh sửa từng thao tác như set-up bàn, bưng bê món ăn… Lúc đầu thấy khắt khe quá, sau này đi làm rồi mới thấy đây là những kiến thức cần thiết”

Học Viên Chí Dũng

“Khóa học này cực kì hữu ích, mình được học rất nhiều từ khóa học. Thật không uổng phí khi quyết định đi học quản trị nhà hàng”

Học Viên Thanh Tâm

“Mình theo học nghiệp vụ tiền sảnh, mình cảm thấy sau khi kết thúc khóa học mình nhận lại được rất nhiều kiến thức. Hiện tại mình đang là quản lý tiền sảnh tại một khách sạn ở Quận 3”

Average: 5 (9 vote(s))

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!