Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Về Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Học tiếng Anh nhà hàng khách sạn online đang là xu hướng mới mẻ của nhân sự ngành dịch vụ có quỹ thời gian eo hẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu học từ vựng tiếng anh online, Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu sẽ gợi ý cho bạn một vài website và khóa học hiệu quả.

Từ vựng tiếng Anh online – Các website học trực tuyến cực hay

Vocabulary

Link: http://www.vocabulary.com

Đây là website rất nổi tiếng khi bạn muốn học từ vựng tiếng Anh online. Truy cập vào đây, bạn vào phần The Challenge sẽ được đưa ra một số từ vựng và trả lời các câu hỏi đó. Sau đó dựa trên thuật toán, bạn sẽ tính được từ vựng nào đang cần cải thiện, mức độ khó của từ vựng nào các bạn chưa biết, kèm theo đó giới thiệu các bước học.

Membean

Link: http://membean.com

Ứng dụng học tiếng anh online membean


Trang web cung cấp các từ vựng theo chủ đề. Phần hay nhất là về word-root – các gốc từ. Đây là các phần quan trọng của từ, nếu học hết, các bạn nhiều khi không cần từ điển vẫn đoán chuẩn nghĩa của từ đó. Hiện membean mới cung cấp 108 gốc từ tại đây: http://membean.com/wrotds/archive Đồng thời các bạn có thể tham gia phần games trong trang này để cải thiện vốn gốc từ.

Many Things

Link: http://www.manythings.org/vocabulary

Trang web này có đủ từ vựng ở mọi chủ đề, từ hàn lâm cho tới thông dụng hằng ngày được phân theo topic. Với từ vựng học theo topic, bạn tìm ở ô Choose A Set Of Word List để học nhé. Nhược điểm trang này là chỉ đưa ra từ vựng thôi nên bạn phải tự tra nghĩa để nhớ dai hơn.

Một hình thức thú vị khác bạn có thể áp dụng đó là học trên YouTube. Chỉ cần gõ cụm từ khóa tương tự với “vocabulary hospitality English” hoặc vào playlist “Học quản trị nhà hàng khách sạn” của kênh Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ thấy rất nhiều video học tiếng Anh nhà hàng online hết sức thú vị và sinh động.

Trên đây là những website học tiếng Anh online nhiều chủ đề. Nếu bạn muốn học tiếng Anh nhà hàng khách sạn online thì hãy cũng tham khảo gợi ý sau.

Học tiếng Anh nhà hàng online cùng phần mềm tại Hướng Nghiệp Á Âu

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh online nhà hàng, được cấp chứng chỉ nhưng thời gian eo hẹp? Đừng lo, Hướng Nghiệp Á Âu đã có chương trình học tiếng Anh online Nhà Hàng Khách Sạn.

Chương trình học được triển khai trên phần mềm dựa trên hệ thống quản lý giáo dục độc đáo (CEFR) và công nghệ nhận dạng giọng nói, thực tế ảo và công nghệ “deep learning” của công ty NovoLanguage, được kiểm chứng bởi chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia ngành (Radboud University, Hotelschool).

Nội dung khóa học tiếng Anh nhà hàng online bao gồm:

  • At Your Service
  • Basic Professional English
  • Basic Professional Mandarin
  • Pronunciation
  • General English

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ nhận chứng chỉ Tiếng Anh Online Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn – Hospitality English Online do Hướng Nghiệp Á Âu cấp.

Trên đây là những gợi ý về phương pháp học từ vựng tiếng Anh online nhà hàng khách sạn. Chúc bạn mau chóng chọn cho mình chương trình phù hợp để hoàn thiện kiến thức nhé.

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Lâm Đoàn Thắng

Lâm Đoàn Thắng là một người đam mê về ngành quản lý nhà hàng khách sạn, với ước mơ trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Lâm Đoàn Thắng không ngừng học hỏi, và hiện nay đang là một biên tập viên lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.