Đón Chào Chi Nhánh Thứ 15 Của Hướng Nghiệp Á Âu Tại Bình Dương

Với sứ mệnh đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực và Dịch vụ trên cả nước, Hướng Nghiệp Á Âu tiếp tục mở rộng chi nhánh thứ 15 đến với các bạn trẻ tại tỉnh Bình Dương vào ngày 20/08/2018 tới đây.

Bình Dương vốn có thế mạnh về du lịch bởi hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Trong tương lai, khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng, Bình Dương được dự đoán sẽ là cái tên không thể thiếu trên bản đồ du lịch tại khu vực phía Nam nước ta.

Tuy nhiên, thực tế là tiềm năng du lịch tại Bình Dương vẫn chưa được khai thác mạnh mẽ. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến điều này là do nguồn nhân lực tại đây chưa được đầu tư bài bản nhằm đáp ứng tốt các tiêu chuẩn dịch vụ cũng như tự tin đầu tư phát triển du lịch của địa phương.

Nắm bắt được điều này, Hướng Nghiệp Á Âu đã chủ động vươn rộng chi nhánh đến với tỉnh Bình Dương. Đây cũng chính là chi nhánh thứ 15 của Hướng Nghiệp Á Âu trên toàn cả nước.

Sự kiện khai trương chi nhánh Bình Dương
Sự kiện khai trương chi nhánh Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 20/08/2018

Tại đây, các bạn có thể lựa chọn nhiều khóa học khác nhau như Nghiệp vụ Bếp Trưởng, Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Việt, Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp bánh, Nghiệp vụ Bánh Kem, Pha chế đặc biệt, Nghiệp vụ Barista, Làm kem, Bếp gia đình và các chuyên đề ngắn hạn hay học để kinh doanh hấp dẫn khác.

Đặc biệt, Hướng Nghiệp Á Âu luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại giúp các bạn học viên có thể học nghề và thực nghề hiệu quả.

cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất tại Hướng Nghiệp Á Âu được đầu tư hiện đại bậc nhất
phong thuc hanh thuc te
Các phòng thực hành được xây dựng đúng chuẩn không gian làm việc thực tế

Sự kiện khai trương chào đón chi nhánh Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 20/08/2018 với chương trình tặng quà hấp dẫn. 200 học viên đầu tiên đăng ký học tại chi nhánh Bình Dương sẽ được tham gia xoay 1 lần “Vòng Quay May Mắn” để nhận những món quà vô cùng ý nghĩa với tỷ lệ trúng thưởng 100%.

chuong trinh vong quay may man
Chương trình “Vòng Xoay May Mắn” dành cho 200 học viên đăng kí học đầu tiên

Danh mục quà tặng bao gồm: Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới do Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo biên soạn, balo trẻ trung và năng động với biểu tượng đậm chất Hướng Nghiệp Á Âu, bộ móc khóa linh vật dễ thương đại diện cho 5 nhóm ngành (Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Bếp Gia Đình, Nhà Hàng – Khách sạn). Ngoài ra còn có rất rất nhiều phần quà khác như bình nước, nón bảo hiểm thời trang và sổ tay.

Các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn tại Bình Dương hãy nhanh chân đến với Hướng Nghiệp Á Âu vào ngày 20/08/2018 tới đây để hòa cùng không khí khai trương sôi động và lựa chọn cho mình khóa học phù hợp.

Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, bartender tài năng hay quản lý nhà hàng khách sạn bản lĩnh và đầy tự tin? Hãy để Hướng Nghiệp Á Âu giúp bạn định hình đam mê, định hướng tương lai!

Thông tin chi tiết:

Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Bình Dương

Địa chỉ: Số 153 đường Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn