Tưng Bừng Chào Đón Chi Nhánh Thứ 17 Của Hướng Nghiệp Á Âu Tại Bình Tân

Cùng với sự phát triển của các chi nhánh trên toàn cả nước và đặc biệt là TP.HCM, Hướng Nghiệp Á Âu tiếp tục mở rộng hệ thống đến quận Bình Tân nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học nghề của các bạn trẻ tại đây. Sự kiện khai trương sẽ diễn ra từ ngày 29/10/2018 đến hết ngày 30/11/2018 với nhiều chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thời gian gầy đây, nhu cầu học nghề của bạn trẻ tại các quận phía Tây TP.HCM như Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Quận 12… cũng như các tỉnh miền Tây lân cận tăng mạnh. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm tiềm năng để phát triển các nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực và Dịch vụ hiện nay.

Thấu hiểu được điều này, Hướng Nghiệp Á Âu đã vươn rộng hệ thống đến quận Bình Tân nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ tại đây và các khu vực lân cận trong việc di chuyển và học nghề thuận lợi. Đây cũng là chi nhánh thứ 17 của Hướng Nghiệp Á Âu trên cả nước.

Mặt tiền chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu
Mặt tiền chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Bình Tân

Sự kiện khai trương chi nhánh Bình Tân sẽ diễn ra từ ngày 29/10/2018 đến hết ngày 30/11/2018 với chương trình tặng quà ý nghĩa. Theo đó, 200 học viên đầu tiên đăng ký học tại chi nhánh Bình Tân sẽ được tham gia xoay 1 lần “Vòng Quay May Mắn” để nhận những món quà vô cùng ý nghĩa với tỷ lệ trúng thưởng 100%.

Danh mục quà tặng bao gồm: Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới do Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo biên soạn, balo trẻ trung và năng động với biểu tượng đậm chất Hướng Nghiệp Á Âu, bộ móc khóa linh vật dễ thương đại diện cho 5 nhóm ngành (Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Bếp Gia Đình, Nhà Hàng – Khách sạn). Ngoài ra còn có rất rất nhiều phần quà khác như bình nước, nón bảo hiểm thời trang và sổ tay.

Đến với Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Bình Tân, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn học nghề khác nhau như:

  • Nghiệp vụ Bếp trưởng
  • Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp Việt
  • Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp bánh
  • Nghiệp vụ Bánh Kem
  • Pha chế đặc biệt
  • Nghiệp vụ Barista
  • Làm kem
  • Các lớp chuyên đề và học theo yêu cầu kinh doanh khác

Với sứ mệnh đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực và Dịch vụ, Hướng Nghiệp Á Âu đang không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, quản lý, lãnh đạo tại nhà hàng, khách sạn cao cấp đảm bảo truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm làm nghề thực tế nhất cho học viên. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất được đầu tư bậc nhất với phòng học, phòng thực hành hiện đại, đầy đủ trang thiết bị giúp học viên học nghề và thực nghề hiệu quả.

Cơ sở vật chất tại Hướng Nghiệp Á Âu được đầu tư hiện đại
Cơ sở vật chất tại Hướng Nghiệp Á Âu được đầu tư hiện đại
phong hoc hien dai
Phòng thực hành xây dựng đúng chuẩn không gian làm việc thực tế

giang vien tan tinh huong dan
Giảng viên nhiều kinh nghiệm tận tình hướng dẫn học viên

Nhanh chân đến Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Bình Tân ngay từ hôm nay để trở thành những học viên đầu tiên và rinh ngay những phần quà ý nghĩa.

Hướng Nghiệp Á Âu – Nơi giúp bạn định hình đam mê, định hướng tương lai!

Thông tin chi tiết:

Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Bình Tân

Địa chỉ: Số 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 1800 6148 hoặc 1800 2027

Điểm: 5 (8 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn