Trở Thành Phục Vụ Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Cùng Workshop Về Gueridon Service

Bạn có kế hoạch gì cho tháng 3 rực rỡ này chưa? Nếu đang lên kế hoạch học thêm điều gì đó để vừa thư giãn, vừa bổ sung kiến thức cho công việc, tại sao không đến ngay Hướng Nghiệp Á Âu để tham gia chương trình “Tìm hiểu về loại hình phục vụ Gueridon Service” diễn ra vào 23/3 sắp tới đây? Hứa hẹn nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ bạn đấy!

Gueridon service là dịch vụ cao cấp tại các nhà hàng quốc tế và chủ yếu dành cho đối tượng khách VIP. Tiêu chuẩn phục vụ của gueridon vô cùng khắt khe, đòi hỏi người phục vụ phải đạt đến trình độ chuyên nghiệp nhất định. Làm trong ngành F&B, chắc hẳn bạn cũng quan tâm đến hình thức phục vụ cao cấp này đúng không nào?

gueridon service phuc vu tren xe day
Gueridon service là hình thức phục vụ và trình diễn trên xe đẩy

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho bạn trẻ mong muốn tìm hiểu về loại hình cao cấp này, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tổ chức buổi workshop “Tìm hiểu về loại hình phục vụ Gueridon Service”.

Khi tham gia, bạn sẽ gặp gỡ và đồng hành cùng chuyên gia trong ngành để tìm hiểu về khái niệm, lịch sử hình thành và đặc điểm độc đáo của loại hình Gueridon. Từ những hiểu biết ban đầu, bạn sẽ tiếp tục khám phá, bóc tách những kiến thức mới mẻ về các món ăn đặc thù dùng trong Gueridon Service.

Ngay trong buổi workshop, diễn giả sẽ trực tiếp mô phỏng và thị phạm quy trình phục vụ với món Banana Flambé trứ danh. Qua từng thao tác sống động được diễn giả phô diễn hết sức đẹp mắt, bạn sẽ có cái nhìn cận cảnh và chân thực nhất về tiêu chuẩn phục vụ Gueridon Service tại các nhà hàng cao cấp hiện nay.

gueridon service doi hoi tinh xao ti mi
Gueridon Service đòi hỏi độ tinh xảo và tỉ mỉ cao trong từng thao tác

Chưa dừng ở đó đâu nhé. Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng tài năng của diễn giả, bạn còn được tự mình thực hành cách phục vụ sang chảnh này và nếm món ăn do chính mình trổ tài nữa đó. Với trải nghiệm thực tế như thế, chắc chắn bạn sẽ càng hiểu sâu hơn về loại hình độc đáo này.

Buổi workshop chính là cơ hội tuyệt vời để bạn làm quen và bước đầu chuẩn bị cho cuộc hành trình chinh phục nghệ thuật phục vụ đỉnh cao. Còn ngần ngại gì mà không đăng ký tham gia ngay hôm nay chứ?

Thông tin về chương trình

    • Tên chương trình: Tìm hiểu về loại hình phục vụ Gueridon Service

    • Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu CN Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3) – Phòng 411

    • Thời gian: Vào lúc 8:30 ngày 23/03/2019 (Thứ 7)

    • Đối tượng tham gia: Học viên các tất cả các ngành NHKS, Pha chế, Bếp nóng… đang theo học tại Hướng Nghiệp Á Âu và khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về loại hình phục vụ cao cấp.

 Phí tham gia: 100 nghìn đồng/người

Để đăng ký tham gia chương trình, bạn có thể liên hệ với quản lý học viên tại các chi nhánh hoặc đăng ký online trên các kênh thông tin của Hướng Nghiệp Á Âu.

Điểm: 5 (7 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn