Đón Mừng Lễ Lớn, Nhận Ưu Đãi To Cùng Hướng Nghiệp Á Âu

15/04/2021
Uu dai hoc phi

Hòa vào không khí tưng bừng của mùa lễ hội đầu hè sắp đến, Hướng Nghiệp Á Âu trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi học phí được áp dụng riêng cho ngành học rất được bạn trẻ quan tâm hiện nay: Quản trị Nhà hàng Khách sạn.

Nhằm hưởng ứng không khí ngập tràn nô nức của mùa quốc lễ đang cận kề và tạo cơ hội học tập, theo đuổi đam mê cho bạn trẻ yêu thích ngành dịch vụ hiếu khách, Hướng Nghiệp Á Âu chính thức triển khai chương trình ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn đối với ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn.

Chương trình được áp dụng khi khách hàng đăng ký các combo khóa học
nghiệp vụ quản lý và tiếng Anh chuyên ngành

Cụ thể, ngay từ hôm nay (15/4), khi đăng ký cùng một thời điểm, đặt cọc và thanh toán học phí, khách hàng sẽ được nhận ngay các ưu đãi sau:

  • GIẢM NGAY 1.000.000 ĐỒNG cho combo khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng + Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng.
  • GIẢM NGAY 1.000.000 ĐỒNG cho combo khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn + Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng hoặc Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn.
  • GIẢM NGAY 2.000.000 ĐỒNG cho combo khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn + Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng + Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn.

Với combo ưu đãi này, học viên được khuyến khích học song song nghiệp vụ chuyên môn và tiếng Anh chuyên ngành, tạo bước đà thuận lợi để khi tốt nghiệp có thể tự tin giao tiếp và phục vụ khách hàng bằng ngoại ngữ lưu loát, kết hợp với kỹ năng nghề được hoàn thiện, tăng khả năng thành công khi ứng tuyển vào môi trường khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Chương trình ưu đãi học phí hiện đang được áp dụng tại tất cả chi nhánh có đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn và tiếng Anh chuyên ngành trên toàn hệ thống Hướng Nghiệp Á Âu.

Để hình dung cụ thể một buổi thực hành tại Hướng Nghiệp Á Âu thú vị và thực tế như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo video sau nhé.

Hãy nhanh tay điền thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 1800 6148 để được tư vấn mọi chi tiết liên quan đến chương trình học và ưu đãi bạn nhé!

Điểm: 4 (20 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Đình Nam

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148