Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam 2016 – Tỏa sáng với phần thi khéo tay

19/07/2016
Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam 2016 – Tỏa sáng với phần thi khéo tay

MISS ÁO DÀI NỮ SINH VIỆT NAM 2016 – TỎA SÁNG VỚI PHẦN THI KHÉO TAY đồng hành cùng báo VTM nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ Chương trình “Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2016” và hỗ trợ các bạn thí sinh thể hiện tốt nhất phẩm chất và năng khiếu để thêm phần tự tin trong cuộc thi.

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đồng tài trợ của Chương trình “Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2016”

Vòng bán kết Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2016 vừa qua đã chọn ra được Top 20 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Ngày 22/07 tới đây, Top 20 nữ sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn diễn ra tại HNAAu chi nhánh Q.3 (259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3). Với mong muốn mang đến một hoạt động cộng đồng có ý nghĩa cho tất cả các nữ sinh tham gia trong cuộc thi, HNAAu tổ chức chương trình làm bánh Cookie, sau đó cùng nhau trang trí hộp bánh và viết thiệp để gửi tặng cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Trung Tâm Phát Huy Bình Triệu, Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện tinh thần thiện nguyện và truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Các bạn sẽ thể hiện sự khéo léo của mình với phần thi làm bánh. (Ảnh: Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015)

Sau chương trình giao lưu và tặng bánh tại Trung Tâm Phát Huy Bình Triệu, buổi chiều trong ngày, 20 thí sinh sẽ cùng trở lại HNAAu và tham gia Phần Thi Khéo Tay. Ở Phần Thi Khéo Tay năm nay, các bạn thí sinh sẽ được tự tay làm bánh và thể hiện sự tinh tế, sáng tạo của mình bằng việc trang trí chiếc bánh mang tên của nữ Hoàng Anh “Victoria Sponge Cake” hấp dẫn dưới sự hướng dẫn của giảng viên HNAAu. Đặc biệt, những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi sẽ nhận được phần quà giá trị từ HNAAu.

“Victoria Sponge Cake” và Cookie – 02 loại bánh sẽ được các nữ sinh thực hiện trong phần thi Khéo Tay.

Có thể nói, chuỗi hoạt động ngoại khóa trong chương trình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2016 sẽ là dịp để các nữ sinh có điều kiện tốt nhất để phát huy nét đẹp và sự tự tin, trau dồi các phẩm chất quý báu của phụ nữ Việt Nam, đồng thời được trang bị thêm nhiều kĩ năng bổ ích để giúp các bạn trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp và phẩm chất cao quý của người con gái Việt Nam

Hãy đón xem Top 20 nữ sinh duyên dáng nhất của Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2016 sẽ thể hiện như thế nào trong chương trình này tại HNAAu nhé!

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat