Tham Quan Thực Tế – Nét Đặc Trưng Chương Trình Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hướng Nghiệp Á Âu

01/07/2017
Tham Quan Thực Tế  - Nét Đặc Trưng Chương Trình Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hướng Nghiệp Á Âu

Tham gia các khóa học Nhà Hàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu, học viên không chỉ được tích lũy kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên ngành mà còn thường xuyên tham gia các hoạt động tham quan thực tế tại các nhà hàng, khách sạn quốc tế trong nước.

Nhằm tạo cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và mở rộng tầm nhìn của bản thân trên con đường sự nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu đã phối hợp cùng với các hệ thống nhà hàng và khách sạn uy tín trên cả nước tổ chức chuỗi hoạt động thực tế Hotel & Restaurant Tour dành cho đối tượng học viên các khóa Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại trường.

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên 1-2 lần/tháng. Trong các buổi tham quan thực tế này, học viên sẽ được đặt chân đến khám phá các chuỗi nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và quy mô là đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu như Caravelle Hotel, Renaissance Riverside Hotel, Grand Palace Wedding & Convention …

Học viên trong chuyến Hotel Tour đến khách sạn Caravelle

Hotel & Restaurant Tour chính là dịp để học viên tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của những nhà hàng và khách sạn 5 sao mang tầm quốc tế. Dừng chân ở mỗi điểm đến, các bạn trẻ sẽ được tìm hiểu công việc đặc thù của từng bộ phận trong nhà hàng, khách sạn như Lễ tân, Buồng phòng, Bếp… Thông qua đó, học viên sẽ nắm rõ hơn quy trình hoạt động của mỗi bộ phận trong các nhà hàng, khách sạn được vận hành ra sao nhằm hình thành tính chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tối đa trong công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Học viên trổ tài làm bánh tại bộ phận Bếp của khách sạn

Đặc biệt, tham gia hoạt động thực tế này, học viên còn được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết từ đại diện của các nhà hàng và khách sạn. Mỗi lời chia sẻ như giúp học viên mở rộng tầm nhìn thực tế về ngành và tạo động lực cho họ trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Học viên lắng nghe những chia sẻ quý báu từ đại diện của khách sạn

Chúng tôi tin rằng thông qua các chuyến tham quan thực tế, học viên sẽ tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm quý báu và có cái nhìn sâu rộng hơn về mục tiêu bản thân đang theo đuổi trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Hoạt động Hotel & Restaurant Tour sẽ được Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức thường xuyên với nhiều thông tin hấp dẫn và bổ ích, hãy liên tục cập nhật Quantrinhahang.edu.vn để theo dõi nhé!

Điểm: 5 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên ước mơ trở thành một quản lý tại khách sạn 5 sao. Hiện Tô Bội Huyên là biên tập viên của trang Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat