Bí Kíp 5C Giúp Bạn Chọn Trường Nhà Hàng Khách Sạn Phù Hợp

23/07/2018
chất lượng đào tạo

Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay do các bạn đã sớm nhận thức được nhu cầu xã hội cũng như cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, việc chọn trường khi theo học nhóm ngành này lại luôn khiến hầu hết các bạn trẻ băn khoăn và lo lắng. Bí kíp 5C sau đây sẽ giúp bạn tìm ra đâu là trường phù hợp nhất.

Chương trình đào tạo bám sát thực tế

Ngành Du lịch nói chung và ngành Nhà hàng – Khách sạn tại nước ta nói riêng đang trong quá trình hội nhập toàn cầu nên đòi hỏi nguồn nhân lực ngành đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, khi lựa chọn trường để theo đuổi nhóm ngành này, các bạn nên quan tâm đến chương trình đào tạo có dựa theo quy chuẩn quốc tế hay không.

Bên cạnh đó, các phương pháp giảng dạy còn phải bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, đào tạo nghiệp vụ mang tính ứng dụng cao để đảm bảo kỹ năng sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo bám sát thực tế công việc
Chương trình đào tạo Nhà hàng – Khách sạn nên bám sát thực tế công việc

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại

Mức độ đầu tư cơ sở vật chất sẽ phản ánh chất lượng đào tạo của trường. Đặc biệt là môi trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn đòi hỏi phòng thực hành mô phỏng đúng không gian làm việc thực tế với đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ. Cơ sở vật chất được đầu tư tốt sẽ tạo điều kiện cho các bạn làm quen ngay từ sớm và nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc thực tế trong tương lai.

Chất lượng giảng viên được đánh giá cao

Đội ngũ giảng viên là người sẽ trực tiếp đào tạo tay nghề, xây dựng cho học viên nền tảng kiến thức và hoàn thiện tác phong, đạo đức nghề nghiệp. Do đó, trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn tốt cần có giảng viên kinh nghiệm, chuẩn mực tác phong và có kiến thức về sư phạm. Nếu giảng viên từng tu nghiệp ở nước ngoài thì càng tốt vì họ có thể chia sẻ đến bạn những bí quyết thành công và góp phần quốc tế hóa năng lực làm nghề của bạn.

Đội ngũ giảng viên trực tiếp quyết định chất lượng đào tạo

Chứng chỉ tốt nghiệp, bằng cấp có giá trị

Chứng chỉ hoặc bằng cấp chính là văn bản xác nhận bạn có đủ đủ năng lực làm nghề. Đồng thời, đây còn là điều kiện để đi xin việc, ứng tuyển các vị trí trong các nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ giá trị chứng chỉ, bằng cấp mà trường cung cấp trước khi quyết định lựa chọn.

Hiện nay, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp là tổ chức thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, thực thi pháp luật về giáo dục nghề nghiệp ở nước ta nên chứng chỉ từ đơn vị này sẽ có mức độ uy tín và giá trị cao.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi ra trường

Hiện nay, thất nghiệp là vấn đề mà hầu hết các bạn trẻ đều lo ngại khi đứng trước bất kỳ quyết định lựa chọn nghề nghiệp nào. Ngành Nhà hàng – Khách sạn có nhu cầu nhân lực cao nhưng không đồng nghĩa với xin việc trở nên dễ dàng nếu không có một môi trường tốt, hỗ trợ các bạn ngay sau khi tốt nghiệp.

Các bạn nên lựa chọn những trường có liên kết với đơn vị cung ứng nguồn lực lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn, hỗ trợ đưa học viên đến thực tập tại nhà hàng, khách sạn uy tín, đồng thời giới thiệu việc làm thông qua chương trình ngày hội tuyển dụng, kỹ năng phỏng vấn…

Chất lượng đầu ra là yếu tố cần quan tâm khi chọn trường Nhà hàng – Khách sạn

Hướng Nghiệp Á Âu – Đơn vị chuyên đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn uy tín

Hướng Nghiệp Á Âu tự tin đáp ứng tiêu chí 5C về trường chuyên đào tạo và cung ứng nhân lực cho nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn chất lượng hiện nay. Đơn vị không ngừng cho ra đời những khóa học chất lượng quốc tế, bám sát thực tiễn giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội kiến thức.

Với tiêu chí “Học thực – Làm thực”, Hướng Nghiệp Á Âu luôn chú trọng phát triển kỹ năng nghề của học viên, đẩy mạnh những buổi học thực hành để học viên sớm cọ xát với công việc và nhanh chóng tự tin vào năng lực bản thân.

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị chuyên đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn uy tín hiện nay

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, quản lí cấp cao… nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế sẽ trực tiếp giảng dạy kiến thức và hướng dẫn kỹ năng nghề. Đồng thời, giảng viên còn sẵn sàng chia sẻ những bài học quý báu giúp các bạn học viên định hình rõ ràng con đường nghề nghiệp tương lai.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại Hướng Nghiệp Á Âu luôn được đầu tư hiện đại nhằm tạo ra môi trường học nghề và thực nghề tốt nhất. Phòng thực hành Tiền sảnh, Buồng phòng, Nhà hàng được thiết kế và xây dựng đúng chuẩn không gian thực tế tiêu chuẩn 5 sao. Công cụ và dụng cụ luôn được chuẩn bị đầy đủ để các bạn học viên thực hành kỹ năng hiệu quả.

Cơ sở vật chất tại được luôn được đầu tư hiện đại và tiện nghi nhất

Cuối mỗi khóa, học viên sẽ được giới thiệu thực tập 100% tại các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế, hiện là đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn còn nhận được chứng chỉ do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc.

Để biết thông tin về các khóa học Nhà hàng – Khách sạn, các bạn vui lòng điền vào form bên dưới để được tư vấn miễn phí!

Điểm: 5 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên ước mơ trở thành một quản lý tại khách sạn 5 sao. Hiện Tô Bội Huyên là biên tập viên của trang Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat