Chuyên ĐềVệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những tiêu chí khẳng định uy tín thương hiệu trong kinh doanh ẩm thực nói chung và Nhà hàng – Khách sạn nói riêng. Người kinh doanh cần có vốn kiến thức vững vàng về các loại thực phẩm, phương pháp bảo quản và chế biến. Đặc biệt là phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi triển khai mô hình kinh doanh.

Nằm trong chương trình đào tạo của khóa học quản trị nhà hàng khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu, Chuyên đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm tại Hướng Nghiệp Á Âu để sở hữu ngay giấy chứng nhận và nâng cao hiểu biết nhằm mục đích hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả.

Đối Tượng Nào Cần Học Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm?

  • Nhân sự nhà hàng, khách sạn mong muốn bồi dưỡng kiến thức.
  • Chủ kinh doanh ẩm thực muốn học về nguyên lý, quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đối tượng muốn tìm hiểu về văn hóa sử dụng dịch vụ Ẩm thực.

Thời Lượng Học

Lớp Chuyên đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Hướng Nghiệp Á Âu diễn ra duy nhất 1 buổi.

Địa Chỉ học Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Thành phố Hồ Chí Minh

– 94 Phan Xích Long, P. 3, Q. Bình Thạnh

– 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3

– 473 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10

– 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân

– 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1

Đồng Nai

– O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bình Dương>

– 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Buôn Ma Thuột

– 55 Trần Quang Khải, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Hà Nội

– 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

Quảng Nam

– 59 Lý Thường Kiệt, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam

Đà Nẵng

– 150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn

– 2288 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê

Nha Trang

– 49-51, đường A4, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

Phan Thiết

– 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Cần Thơ

– 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

Rạch Giá

– L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Giảng Viên

Giảng viên là các đại diện đến từ Trung tâm Y tế Dự phòng TP.HCM là giảng viên đứng lớp.

Nội Dung Đào Tạo Của Lớp Chuyên Đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Đây là chuyên đề thiết thực giúp giảm thiểu tối đa những nguy hại từ việc sử dụng thực phẩm độc hại, hướng dẫn học viên phương pháp chọn lựa, bảo quản, quy trình chế biến nguyên liệu đúng cách, quy định vệ sinh cho nơi chế biến thực phẩm, nguyên tắc sắp xếp các dụng cụ, thiết bị liên quan đến thực phẩm…

Chứng Chỉ

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Trung tâm Y tế sẽ được cấp sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra cuối buổi học.

Thời Hạn Giấy Chứng Nhận

Theo Điều 37, Luật An toàn thực phẩm và Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 của Chính phủ, giấy chứng nhận có hiệu lực trong thời gian 3 năm.

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí