Nghiệp Vụ Lễ Tân Là Gì – Học Nghiệp Vụ Lễ Tân Ngắn Hạn Ở Đâu?

Bạn đang hoang mang không biết nên học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn ở đâu uy tín hiện nay, và còn đang khá mơ hồ không biết nghiệp vụ lễ tân là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nghiệp vụ lễ tân là gì và địa chỉ học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn uy tín nhất hiện nay.

Nghiệp Vụ Lễ Tân Là Gì?

Lễ tân là một trong những bộ phận quan trọng, đại diện khách sạn quảng bá, giới thiệu hình ảnh đến với khách hàng. Mọi cử chỉ và lời nói của nhân viên lễ tân đều là chìa khóa quan trọng góp phần tạo nên ấn tượng tuyệt đối trong lòng từng vị khách. Chính vì vậy, những lễ tân cần phải có cho mình các kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất.

Nghề lễ tân đòi hỏi nhiều kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu

Nghiệp vụ lễ tân bao gồm kỹ năng tiếp khách, thực hiện quy trình check-in và check-out, cập nhận thông tin phòng, tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, thực hiện thủ tục thanh toán … Mỗi một quy trình, lễ tân phải thực hiện đúng kỹ năng và quy định của khách sạn để hạn chế sai sót xảy ra. Ngoài ra, lễ tân còn phải có các kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết phục khách hàng, giải quyết vấn đề… nhằm hỗ trợ công việc tốt nhất.

Nên Học Nghiệp Vụ Lễ Tân Ngắn Hạn Ở Đâu?

Khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn, đáp ứng được nhu cầu cho tất cả học viên đang có nhu cầu được làm lễ tân trong các nhà hàng, khách sạn hay là trong các công ty hoặc tổ chức trong và ngoài nước. Trong đó, khóa học này cũng giải quyết được những nhu cầu học hỏi, đam mê và muốn nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ của những bạn đã và đang làm trong ngành. Hoặc các đơn vị, công ty muốn cho nhân viên mình được trao dồi kiến thức về nghiệp vụ lễ tân, hoặc muốn nâng cấp “Sao” cho nhà hàng, khách sạn của mình. Dưới đây là một số địa điểm trường đào tạo nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn mà bạn có thể tham khảo.

Trường Đại Học, Cao Đẳng

Hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng hiện nay đều có đào tạo các khóa học nghiệp vụ lễ tân thông qua ngành học Quản Trị Khách Sạn. Các bạn trẻ nên lựa chọn những trường Đại học, Cao đẳng chính quy, đào tạo nhóm ngành này lâu năm để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như giá trị bằng cấp sau khi hoàn thành xong khóa học nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp ngắn hạn.

Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo nghiệp vụ lễ tân thông qua nhóm ngành Khách sạn

Các trường Đại học, Cao đẳng chính quy thường tuyển sinh vào các khóa học nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp ngắn hạn, bằng hình thức xét điểm thi tuyển đại học. Thời gian đào tạo trung bình kéo dài 3 – 4 năm. Những năm đầu tiên, đa số sinh viên sẽ được học kiến thức lý thuyết chuyên ngành trước khi vào học nghiệp vụ lễ tân. Những năm cuối, sau khi hoàn thành hết tất cả các môn học lễ tân khách sạn hoặc nhà hàng. Sinh viên sẽ có hội thực tập tại các hệ thống khách sạn lớn trong thời gian 2-3 tháng để tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Đơn Vị Chuyên Đào Tạo Nghề

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian học và không muốn tham gia thi tuyển sinh thì tham gia khoá học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn chuyên nghiệp tại các đơn vị chuyên đào tạo nghề là sự lựa chọn tốt nhất. Thời gian học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn, trung bình chỉ 3 – 4 tháng phù hợp với đối tượng học viên muốn học nhanh – làm nhanh.

Đơn vị đào tạo nghề cung cấp các khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn

Khi lựa chọn đơn vị, tổ chức làm nơi học nghề cho mình, các bạn trẻ nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về giảng viên, phương pháp đào tạo và cơ sở vật chất. Bạn nên chọn những đơn vị, tổ chức có phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành và bám sát thực tế nhằm ứng được môi trường công việc tương lai.

Quan trọng nhất là cơ hội nghề nghiệp sau khi tham gia khoá học đó. Bạn nên xem xét đơn vị, tổ chức đó có liên kết với khách sạn, doanh nghiệp hay không. Mục đích của việc này là để giúp bạn dễ dàng có được công việc phù hợp và môi trường làm việc tốt nhất trong tương lai, sau khi hoàn thành xong khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn tại đó. Và dưới đây là một địa điểm học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo.

Địa Chỉ Học Nghiệp Vụ Lễ Tân Ngắn Hạn Uy Tín Nhất

Hiện nay, tại Tp.HCM hoặc các tỉnh thành khác đã có nhiều trung tâm đào tạo học lễ tân khách sạn nhà hàng, nhưng để lựa chọn cho mình một nơi học lễ tân khách sạn ngắn hạn uy tín là điều mà các học viên hiện nay đang khá lo lắng, vậy các học viên nên học nghiệp vụ lễ tân ở đâu?.

Hướng Nghiệp Á Âu đã cho ra đời khoá học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn chuyên nghiệp, dành cho đối tượng học viên mong muốn trở thành lễ tân nói riêng và làm việc tại khối Tiền sảnh khách sạn nói chung với những ưu điểm sau:

  • Cung cấp các kiến thức, nghiệp vụ lễ tân khách sạn chuyên sâu như quy trình đón tiếp khách, check-in, check-out, quy trình tiếp nhận và xử lý các yêu cầu đặt buồng… giúp học viên tự tin đáp ứng yêu cầu của môi trường làm việc thực tế.
  • Thời gian đào tạo ngắn hạn chỉ 2,5 tháng phù hợp với học viên muốn học nhanh, làm nhanh.
Phòng thực hành tại Hướng Nghiệp Á Âu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm là các chuyên gia, cố vấn điều hành tại các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu thế giới.
  • Cơ hội thực tập và làm việc tại những tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn là đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu: Intercontinental Saigon, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Novotel Saigon Centre Hotel…
  • Học viên sẽ được nhận chứng chỉ giá trị từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp sau khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn.
Học viên được dạy mọi kỹ năng thiết yếu nhất của lễ tân chuyên nghiệp

Khi học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, bạn sẽ được học với nội dung chuyên ngành hiện đại dễ hiểu.

Học Phí Khóa Học:

+ Học phí khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000.

+ Học phí đã bao gồm: đồng phục, giáo trình, dụng cụ thực hành tại lớp, lệ phí thi, cấp chứng chỉ,…

+ Trong quá trình học không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào nữa.

Nội Dung Khóa Học:

+ Tổng quan và Định hướng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn

+ Thuật ngữ chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn

+ Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong Ngành dịch vụ

+ Giới thiệu Khối Tiền sảnh

+ Ứng dụng phần mềm Quản lý Khách sạn

+ Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

+ Nghiệp vụ đặt buồng

+ Nghiệp vụ Lễ tân

+ Kỹ năng nắm bắt tâm lý Khách hàng

+ Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

+ Nghệ thuật giải quyết than phiền

+ Nghiệp vụ Bộ phận Tổng đài, Dịch vụ văn phòng và Kiểm toán đêm

+ Nghiệp vụ Bộ phận Hỗ trợ khách hàng

Đăng Ký Học Ở Đâu:

Bạn có thể đăng ký học ở bất cứ chi nhánh nào của Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, các chi nhánh mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

+ 259B Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3

+ O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

+ 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

+ L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

+ 59 Lý Thường Kiệt, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam

Và còn nhiều chi nhánh khác trên khắp cả nước, để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Với những gì học được từ lớp học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn, chắc chắn sẽ giúp bạn nắm rõ được quy trình, nghiệp vụ của một người lễ tân cần có.

Mọi thông tin về khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn, các bạn vui lòng điền vào form bên dưới để được liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thật nhiều thắc mắc ở các bài viết tiếp theo.

Average: 5 (5 vote(s))

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí