Giải Đáp Thắc Mắc Khóa Học Quản Trị NHKS Tại Hướng Nghiệp Á Âu

Nếu là độc giả thân quen của quantrinhahang.edu.vn, chắc hẳn bạn đã biết đến cái tên Hướng Nghiệp Á Âu và các khóa học Nhà hàng Khách sạn đúng không? Phải chăng bạn vẫn thắc mắc về thông tin các khóa học nên còn lưỡng lự, chưa tự tin đăng ký một khóa học ưng ý cho mình? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp các thắc mắc về chương trình Nhà hàng Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Điều kiện, đối tượng đầu vào các khóa Nhà hàng – Khách sạn ở QTNHKSAAu là gì?

QTNHKSAAu là thương hiệu của Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị đào tạo nghề, không thi xét tuyển đầu vào như thi đại học, cao đẳng và cũng không yêu cầu về bằng cấp phụ (ví dụ chứng chỉ ngoại ngữ).

Đối tượng học viên tham gia các khóa học Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu có thể chưa có hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành, các bạn trẻ yêu thích, sinh viên muốn tham gia khóa học cấp tốc để nâng cao kỹ năng hoặc người muốn kinh doanh nhà hàng, khách sạn là chủ yếu.

Các khóa QTNHKSAAu dành cho cả nhân sự trong ngành và bạn trẻ chưa có kinh nghiệm

Thời gian học trong ngày gồm các buổi nào?

Các bạn có thể tham gia các lớp theo 3 khung giờ chính:

  • Sáng: 8h30 – 11h30
  • Chiều: 13h30 – 16h30
  • Tối: 18h – 21h

Hướng Nghiệp Á Âu có giới thiệu thực tập không? Có quy định về thời gian nộp báo cáo thực tập sau khi kết thúc khóa học không?

QTNHKSAAu hỗ trợ giới thiệu thực tập cho học viên tại nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao trong nước trong vòng 2 – 4 tháng (tùy yêu cầu mỗi nơi). Có thể kể đến như Renaissance Riverside Hotel Saigon, Eastin Grand Hotel Saigon, New World Saigon Hotel, Pullman Saigon Centre Hotel, Hotel des Art Saigon MGallery Collection… Đây là những tên tuổi lớn trên thị trường nước ta và là đối tác lâu năm, đáng tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu.

Sau khi hoàn thành xong khóa học và thực tập, học viên có thời gian tối đa 90 ngày để nộp bài báo cáo thực tập tốt nghiệp về Hướng Nghiệp Á Âu. Sau khoảng thời gian này, nếu chưa bổ sung đầy đủ bài báo cáo tốt nghiệp thì kết quả thi của cấp độ yêu cầu thực tập sẽ bị hủy.

Thi không đủ điểm có được thi lại không? Hay phải đăng ký học lại khóa mới?

Nếu thi không đạt yêu cầu về điểm số, bạn sẽ được tham gia tối đa 2 lần thi lại. Nếu vẫn không đủ điểm, bạn sẽ phải học lại.

Nếu học lại thì bạn bắt buộc tham gia ít nhất 85% thời lượng học của tín chỉ. Bạn có thể tham gia học chung với các khóa khác dưới hình thức học bù (áp dụng chung mức phí học bù ở thời điểm tương ứng).

Học viên có tối đa 2 lần thi lại nếu điểm số trước đó không đạt

Nếu sau khi học xong, học viên vẫn không làm được thì sao?

Các bạn có thể thực hành tốt nghiệp vụ nếu chăm chỉ học theo phương pháp của Hướng Nghiệp Á Âu, vì:

  • Phương pháp học là tương tác 2 chiều. Các bạn được thực hành cùng giảng viên với thời lượng 70 – 80%.
  • Giảng viên đến từ các nhà hàng, khách sạn, resort nổi tiếng trong nước, có quá trình tu học ở nước ngoài nên sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức thực tế nhất và bí quyết mà thầy cô đã tích lũy trong quá trình làm việc.
  • Hướng Nghiệp Á Âu có chính sách cho học viên mượn phòng thực hành miễn phí. Nếu bạn chưa tự tin vào khả năng của mình thì có thể đăng ký mượn phòng trước 1 tuần để luyện tập kỹ năng.

Phương pháp tương tác 2 chiều tại các lớp học QTNHKSAAu

Hướng Nghiệp Á Âu có dạy tiếng Anh nhà hàng, khách sạn không?

Hiện QTNHKSAAu có hai khóa Tiếng Anh Khách Sạn và Tiếng Anh Nhà Hàng. Mỗi khóa kéo dài 3 tháng dành cho sinh viên ngành NHKS, nhân sự trong ngành, chủ kinh doanh… Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Khóa lễ tân có phải chỉ học về nghiệp vụ lễ tân?

Khóa Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ trang bị cho bạn nghiệp vụ lễ tân 5 sao và cả các nghiệp vụ khác thuộc khối tiền sảnh như nghiệp vụ đặt phòng, nghiệp vụ tổng đài, nghiệp vụ concierge, kiểm toán đêm…

Khi hoàn thành đầy đủ tín chỉ, thực tập theo quy định, học viên sẽ nhận chứng chỉ Nghiệp vụ Lễ tân chuyên nghiệp (Professional Receptionist Skills) từ Hướng Nghiệp Á Âu.

Các bạn còn những thắc mắc nào nữa về các khóa học quản lý nhà hàng khách sạn tại trường? Hãy điền vào form đăng ký tư vấn hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 để trực tiếp đặt câu hỏi nhé!

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên ước mơ trở thành một quản lý tại khách sạn 5 sao. Hiện Tô Bội Huyên là biên tập viên của trang Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.