Ba Cách Thiết Kế Giường Honeymoon Nồng Nàn Và Lãng Mạn

Những cặp đôi trẻ vào dịp lễ tình nhân hay vợ chồng kỷ niệm ngày cưới là khách hàng thường lựa chọn gói trang trí giường honeymoon tại khách sạn. Giường honeymoon chính là yếu tố giúp họ có được một đêm lãng mạn và tuyệt vời nhằm thắt chặt tình cảm hơn. Do đó, housekeeping của khách sạn phải đặc biệt khéo léo và tỉ mỉ trong việc trang trí giường honeymooon cho khách. Sau đây là 3 cách trang trí mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Ba cách thiết kế giường honeymoon nồng nàn và lãng mạn

Trang trí giường honeymoon bằng hoa tươi

Hoa tươi là cách trang trí giường honeymoon phổ biến nhất, đặc biệt là hoa hồng. Trang trí giường bằng hoa rất đơn giản và dễ dàng thực hiện nhưng lại mang đến hiệu quả cao nhờ chinh phục thị giác lẫn khứu giác của khách hàng. Họ có thể cảm nhận được ngay hương hoa nồng nàn lan tỏa ngay từ khi bước vào phòng và nhanh chóng chìm đắm trong sắc hoa (thường là đỏ hoặc hồng) vì chúng gợi lên sự quyến rũ, lãng mạn.

Giường honeymoon trang trí bằng hoa gợi nên sự quyến rũ nồng nàn

Khi trang trí giường honeymoon bằng hoa tươi, housekeeping nên tách riêng từng cánh rồi xếp thành các hình vẽ đặc trưng như hình trái tim, hình chữ là tên của cặp đôi hoặc ngày kỷ niệm và xếp theo hàng dọc hoặc hàng chéo… Bên cạnh đó, những lẵng hoa đặt ở đầu giường hoặc tủ cạnh giường cũng không thể thiếu để tạo nét tự nhiên cho căn phòng.

Tuy nhiên, sử dụng hoa trang trí, housekeeping nên lưu ý là phải kiểm tra cánh hoa và xử lý nhựa hoa để chúng không làm ố vàng drap giường. Đặc biệt là phải chắc chắn không có sâu hay côn trùng sót lại trên cánh hoa.

Trang trí giường honeymoon bằng khăn tắm

Nếu không muốn sử dụng hoa tốn kém, khách sạn có thể lựa chọn gói trang trí giường honeymoon bằng khăn tắm có sẵn. Tuy nhiên, cách trang trí này đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo của nhân viên housekeeping. Thông thường, hình đôi thiên nga trắng áp mặt vào nhau được nhiều khách hàng yêu thích vì gợi lên sự gắn bó, bền chặt.

Trang trí giường honeymoon bằng khăn tắm vừa tiết kiệm vừa mang nhiều ý nghĩa

Cách trang trí này cần 2 đến 4 chiếc khăn tắm hoặc khăn bông. Tùy theo ý tưởng và độ khéo tay của mỗi housekeeping sẽ cho ra những hình dáng đôi thiên nga khác nhau. Mẹo nhỏ để tạo hình thiên nga được cứng cáp, vững và không sụp là sử dụng loại khăn tắm có chất lượng và dày dặn. Ngoài ra, housekeeping cũng có thể kết hợp với hoa tươi (hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng…) để thành phẩm trông thật đẹp mắt, nổi bật và hài hòa.

Trang trí giường honeymoon bằng bóng bay

Nếu khách hàng muốn gói trang trí giường honeymoon hiện đại hơn, khách sạn có thể lựa chọn cách trang trí bằng bóng bay. Đây là một sự lựa chọn thú vị khi trang trí giường honeymoon cho những cặp đôi. Những quả bóng bay có hình trái tim, in chữ hay in hình của 2 người sẽ gây bất ngờ cho nửa kia của khách hàng về sự lãng mạn và quan tâm.

Trang trí giường honeymoon bằng bóng bay hướng đến những cặp đôi trẻ và hiện đại

Tùy từng yêu cầu của khách, nhân viên housekeeping sẽ lựa chọn loại bóng bay tương ứng và đặt thành từng chùm hay từng quả riêng biệt. Tuy nhiên, housekeeping nên lưu ý là không lạm dụng bóng bay quá nhiều,vì mùi cao su từ quả bóng sẽ gây khó chịu cho khách hàng trong không gian phòng kín.

Ở trên là ba cách thiết kế giường honeymoon nồng nàn và lãng mạng từ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, hy vọng sẽ giúp ích cho các nhân viên housekeeping trong việc chuẩn bị giường honeymoon cho khách hàng của mình.

Điểm: 5 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên là chuyên gia về ngành nhà hàng - khách sạn, du lịch, F&B ước mơ được trở thành một quản lý cấp cao của một nhà hàng khách sạn. Hiện đang là một biên tập viên viết bài cho trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.