Agoda Là Gì – Tìm Hiểu Website Đặt Phòng Phổ Biến Hiện Nay

Agoda là một trong những website đặt phòng khách sạn phổ biến hiện nay, nhất là tại thị trường Đông Nam Á. Bạn đã biết những tiện ích của Agoda mang lại chưa?

Agoda là gì?

Agoda (www.agoda.com) là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất hiện nay với danh sách hàng ngàn khách sạn trên khắp thế giới. Agoda cung cấp dịch vụ tốt nhất và dễ dàng nhất cho người dùng thông qua 38 ngôn ngữ khác nhau. Đối tác của Agoda có mặt trên toàn cầu và có mối quan hệ chặt chẽ nên tạo ra vô số chương khuyến mại đặc biệt và các chương trình tiếp thị để giúp website này cung cấp những giao dịch khách sạn tốt nhất trên internet.

agoda la trang web dat phong khach san
Agoda là trang web đặt phòng khách sạn phổ biến hiện nay

Những điều cần biết về website agoda

Agoda Pte.Ltd là công ty sở hữu Agoda.com, được thành lập vào năm 2005 và đến năm 2007 được mua lại bởi Priceline Group (Tập đoàn bán phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất). Hiện nay, Agoda.com có tổng cộng 2.000 chuyên gia du lịch, đại diện cho hơn 20 quốc gia. Thị trường hoạt động chủ yếu ở các thành phố lớn trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông, châu Âu, và châu Mỹ. Tại Việt Nam, Agoda cũng là trang web đặt phòng phổ biến, được nhiều người biết đến và sử dụng.

agoda nhanh chong va tien loi
Agoda mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng

Với hơn 1,5 triệu tin đăng trên toàn cầu mỗi ngày, Agoda.com mang đến sự lựa chọn rộng lớn về các loại chỗ ở và phòng khách sạn cho khách hàng. Truy cập trên Agoda, khách hàng có thể tìm kiếm vô số khách sạn từ nhà nghỉ bình dân cho đến resort 5 sao trên thế giới. Đồng thời, website này cũng tiếp nhận hàng triệu đánh giá, nhận xét từ khách hàng, được xác thực 100% bởi hầu hết các ý kiến này được thu thập sau khi họ đã làm thủ tục trả phòng tại khách sạn đó.

Khách sạn, resort hay bất kỳ cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú nào muốn đăng ký trên Agoda.com chỉ cần trả 15% phí dịch vụ (dựa trên tổng số tiền phòng thanh toán), là có thể tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn trên website này. Đối với người dùng, việc đăng ký và truy cập Agoda.com là hoàn toàn miễn phí.

Bạn là người kinh doanh khách sạn và mong muốn phát triển doanh thu dựa trên website đặt phòng khách sạn tiềm năng hiện nay? Hãy tham gia ngay khóa học Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu để tích lũy đầy đủ kiến thức và kỹ năng quản trị cần thiết nhất. Hy vọng bài viết Agoda là gì từ chuyên mực Thuật Ngữ – Kỹ Năng sẽ mang lại nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

Điểm: 4.83 (6 bình chọn)

Tác giả: Huyên Tô Bội

Tô Bội Huyên ước mơ trở thành một quản lý tại khách sạn 5 sao. Hiện Tô Bội Huyên là biên tập viên của trang Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn