facebook pixel

Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Ngành Khách Sạn

Phải chăng bạn cho rằng, phỏng vấn tiếng Anh chính là “cửa ải” lớn nhất cần phải vượt qua để chính thức trở thành nhân viên khách sạn? Không cần phải lo lắng nữa, bài viết về các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh ngành Khách sạn sau đây từ Quantrinhahang sẽ giúp bạn thêm tự tin và thuyết phục hơn khi đứng trước nhà tuyển dụng.

Câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn lễ tân

 • Why do you want to be a receptionist? Vì sao bạn thích nghề lễ tân?

I enjoy assisting people to find a comfortable place to settle in and providing them with the best experience. Besides, I love interacting with people and learning from their experiences.

Tôi thích công việc giúp khách lưu trú tìm được nơi nghỉ ngơi thoải mái và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, tôi cũng rất thích giao tiếp với mọi người và học hỏi kinh nghiệm sống từ họ.

phong van tieng anh khach sanPhỏng vấn tiếng Anh Khách sạn luôn có câu hỏi về lý do lựa chọn nghề

 • How many customers did you help per day at your last job? Ở khách sạn cũ, bạn phục vụ bao nhiêu khách mỗi ngày?

It varied a bit per season, but on average I helped at least fifty people a day.

Mỗi mùa sẽ có số lượng khách khác nhau, nhưng trung bình là ít nhất 50 khách mỗi ngày.

 • What would you do when a guest seemed unsatisfied with your service? Bạn sẽ làm gì nếu khách không hài lòng với dịch vụ khách sạn?

If a guest doesn’t seem satisfied, I will nicely approach her and ask her what she thinks would make the service better and that we would be glad to accommodate her suggestions for betterment in the future.

Nếu khách than phiền về dịch vụ khách sạn, tôi sẽ tế nhị tiếp cận và hỏi họ về trải nghiệm mà họ đang gặp phải, xin ý kiến họ để cải thiện chất lượng dịch vụ trong tương lai.

Câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn nhân viên buồng phòng

 • Tell me about yourself? Hãy giới thiệu về bản thân bạn.

I am a dedicated housekeeper, having extensive experience in hotel housekeeping. I am proficient in cleaning rooms, changing the linens, taking out trash and cleaning the bathrooms. In addition, I am competent in chemical procedures.

Tôi là nhân viên buồng phòng tận tụy với kinh nghiệm làm phòng lâu năm. Tôi rất thuần thục trong việc lau chùi phòng ốc, thay khăn, thu dọn rác và vệ sinh nhà tắm. Bên cạnh đó, tôi rất thạo về các sản phẩm hóa chất tẩy rửa.

 • How do you manage to complete multiple housekeeping tasks in a single day? Bạn làm cách nào hoàn thành nhiều nhiệm vụ cùng lúc trong ngày?

When given multiple tasks for a day, I prioritize them and set to work. This strategy always helps me in completing the day’s tasks no matter how many there are.

Trong trường hợp tôi được giao nhiều nhiệm vụ trong một ngày, tôi sẽ ưu tiên và sắp xếp những việc cần làm trước. Với cách này, tôi có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao mỗi ngày.

 • What are your personal strengths that help you as a housekeeper? Thế mạnh của bạn là gì trong công việc buồng phòng?

My strengths are persistence, patience and organizational skills. These traits support me not only in the role of housekeeping but also in effectively dealing with customers.

Điểm mạnh của tôi là kiên nhẫn, bình tĩnh và biết cách tổ chức. Điều này đã giúp tôi không chỉ trong công việc buồng phòng mà còn giải quyết vấn đề từ khách hàng một cách hiệu quả.

the manh trong tieng anhKhi nói về thế mạnh, tránh sử dụng những từ tiếng Anh quá khoa trương, hoa mỹ

Trang bị kiến thức Anh ngữ vững vàng, bạn sẽ không còn e ngại bị làm khó dễ bởi những câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh ngành Khách sạn từ nhà tuyển dụng nữa. Kiến thức tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn bao gồm từ vựng về thao tác nghiệp vụ, cơ sở vật chất trong khách sạn, những mẫu câu hội thoại thông dụng khi trò chuyện, giải đáp thắc mắc và xử lý tình huống với khách hàng. Đây chính là khối kiến thức mà khóa Tiếng Anh Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ trang bị cho bạn.

Học tiếng Anh Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu

 • Với thời lượng gói gọn chỉ 36 buổi (3 tháng), khóa học cam kết trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức để xử lý nhuần nhuyễn mọi tình huống ứng dụng tiếng Anh trong môi trường khách sạn.
 • Xây dựng cho học viên hệ thống từ vựng, mẫu câu hội thoại chuyên ngành Khách sạn như check-in, check-out cho khách, hướng dẫn khách về phòng, thu đổi ngoại tệ, dịch vụ buồng phòng…

khoa hoc ren luyen hoc vien xu ly tinh huongKhóa học rèn luyện cho học viên kỹ năng xử lý tình huống bằng tiếng Anh

 • Học viên sẽ có cơ hội thực hành giao tiếp thường xuyên và rèn luyện thành thục 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết trong môi trường khách sạn.
 • Rèn luyện cho học viên kỹ năng viết CV và cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh sao cho thuyết phục nhất trước nhà tuyển dụng.
 • Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận chứng chỉ Tiếng Anh Chuyên ngành Khách sạn (Hospitality English – Front Office & Housekeeping).

Để được tư vấn cụ thể hơn về khóa Tiếng Anh Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn vui lòng điền vào form bên dưới hoặc gọi đến số 1800 6148 nhé!

Đánh giá

100%(2 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang