4 THỰC Của Chương Trình Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại HNAAu

Tại QTNHKSAAu, chương trình ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn được thiết kế dựa trên nền tảng nghiên cứu kỹ lưỡng đối tượng học viên và xây dựng nội dung đào tạo theo 4 tiêu chí THỰC. 4 THỰC đó là gì và mang đến những giá trị nào cho học viên?

Thực học

Giáo trình QTNHKSAAu được biên soạn và cập nhật theo tiêu chuẩn của các nhà hàng, khách sạn quốc tế, tham khảo Bộ Giáo trình Chuẩn 13 Nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu; Tiêu chuẩn xếp hạng sao Khách sạn dùng chung cho khu vực châu Âu HOTREC – Hotelstar Union; Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia; Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA-TP.

Học viên có thể áp dụng ngay kiến thức học được vào thực tế

Học viên có thể áp dụng ngay kiến thức học được vào thực tế

Kiến thức và kỹ năng học viên QTNHKSAAu có được đều bám sát với tiêu chí tuyển dụng hiện nay, giúp học viên đáp ứng yêu cầu khắt khe từ các nhà tuyển dụng trong môi trường quốc tế. 

Thực hành

Học viên sẽ thường xuyên thực hành kỹ năng trong phòng học mô phỏng môi trường làm việc thực tế và được giảng viên chỉnh sửa từng thao tác sai. Từ đó, khi ra trường, học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc và không bị thiếu sót tay nghề.

thực hành

thực hành pha chế

thực hành buồng phòng

Đặc biệt, trong mỗi giờ học, giảng viên sẽ đưa ra nhiều tình huống để học viên xử lý như đóng vai một quản lý nhà hàng để giám sát công việc cấp dưới, giải quyết than phiền từ khách hàng khó tính, nắm bắt tâm lý khách khi vừa tiếp xúc, cách “chiêu dụ” khách chi tiền nhiều hơn… giúp học viên hiểu cách giải quyết vấn đề khi đi làm sau này.

Không chỉ thế, QTNHKSAAu còn có chính sách cho mượn phòng thực hành MIỄN PHÍ để học viên tận dụng trang thiết bị sẵn có và thoải mái rèn luyện tay nghề.

Thực tế

QTNHKSAAu có đủ phòng thực hành lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, pha chế, nấu ăn, làm bánh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giúp học viên làm quen với công cụ dụng cụ, nâng cao khả năng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức.

Phòng thực hành nhà hàng tại Hướng Nghiệp Á ÂuPhòng thực hành nhà hàng

Phòng thực hành Tiền sảnh

Phòng thực hành lễ tân

phong thuc hanh 5 sao

Phòng thực hành buồng phòng

phòng thực hành pha chế

Phòng thực hành pha chế

QTNHKSAAu có đầy đủ dụng cụ cho học viên thực hành

QTNHKSAAu có đầy đủ dụng cụ cho học viên thực hành

Ngoài ra, QTNHKSAAu còn thường xuyên tổ chức chuỗi hoạt động tham quan thực tế mang tên Hotel Tour, Restaurant Tour… đưa các bạn học viên đến khám phá môi trường làm việc tại các thương hiệu 4 – 5 sao như Fortuna, Azerai, Daewoo, Sheraton, JW Marriott…

hoạt động ngoài trời

tham quan nhà hàng

tham quan nhà hàng

Thực tập

Kết thúc khóa học, QTNHKSAAu cam kết 100% tạo điều kiện cho học viên thực tập tối thiểu 2 tháng và giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao trong nước. 

 

Mọi thông tin về chương trình đào tạo Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn ngắn hạn của QTNHKSAAu, bạn vui lòng điền vào form bên dưới để được liên hệ và tư vấn miễn phí.

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Tác giả: Huyên Tô Bội

Tô Bội Huyên ước mơ trở thành một quản lý tại khách sạn 5 sao. Hiện Tô Bội Huyên là biên tập viên của trang Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn