Welcome Letter Là Gì? Mẫu Thư Welcome Letter Trong Khách Sạn

Mặc dù được sử dụng rộng rãi nhưng nhiều bạn làm trong khách sạn vẫn chưa biết welcome letter là gì. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chức năng và mẫu thư welcome letter phổ biến dùng trong khách sạn.

Welcome Letter Là Gì?

Định Nghĩa Welcome Letter Là Gì

Welcome letter là thư chào đón khách đến lưu trú ở khách sạn, thường được in và đặt sẵn trên bàn, giường hoặc hiển thị tự động trên màn hình tivi khi khách đến nhận phòng. Welcome letter được ký bởi tổng giám đốc hoặc người quản lý khách sạn.

Welcome letter là thư chào đón khách hàng

Vì Sao Nên Sử Dụng Welcome Letter?

Việc sử dụng thư chào đón khách có nhiều công dụng như sau:

– Khách cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt, trân trọng mà khách sạn dành cho khách.

– Thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ khách sạn.

– Khách sạn cung cấp thêm thông tin hữu ích cho khách biết.

Mẫu Thư Welcome Letter Trong Khách Sạn

Mẫu Welcome Letter Bằng Tiếng Anh Dành Cho Khách Sạn

(Hotel Name)

(Address)

Telephone:…………………………..Fax:………………………………….

Email:………………………………Website:……………………………

(Facebook/ Twitter…)

(Date)

Dear (Guest Name)

We are delighted that you have selected (tên khách sạn).

On behalf of all hotel staff, I extend you a very warm welcome and trust your stay with us will be both enjoyable and comfortable.

Specific information about the hotel services and facilities which are detailed in the booklet, placed on the writing table in your room.

Should you require any assistance or have any specific requirements, please do not hesitate to contact me on extension …

With best regards

Hotel Manager

Mẫu Welcome Letter Bằng Tiếng Việt Dành Cho Khách Sạn

(Tên khách sạn)

(Địa chỉ)

Số điện thoại:………….. Số fax:…….

Email:… Website:……

(Facebook/ Twitter…)

Thân chào Ông/ Bà – Anh/ Chị (tên khách)

Chúng tôi rất vui mừng khi Quý khách đã chọn lưu trú tại khách sạn (tên khách sạn).

Thay mặt toàn bộ nhân viên khách sạn, xin gửi tới Quý khách lời chào đón nồng nhiệt nhất và tôi tin tưởng rằng thời gian lưu trú của Quý khách tại khách sạn chúng tôi sẽ vô cùng thú vị và thoải mái.

Thông tin cụ thể về các dịch vụ và cơ sở vật chất của khách sạn đã được nêu chi tiết trong tập sách nhỏ, đặt trên bàn làm việc trong phòng của Quý khách.

Nếu Ông/bà – Anh/chị cần giúp đỡ hoặc có bất kỳ yêu cầu cụ thể, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy lẻ….

Trân trọng

Quản lý khách sạn

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu welcome letter là gì. Hy vọng sẽ là mẫu thư tham khảo bằng tiếng Anh và tiếng Việt sẽ hữu ích dành những bạn đang muốn tìm hiểu về chủ đề này. Ngoài ra, khách sạn cũng cần phải có cho mình một mẫu tagline ấn tượng để định hình và khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng, tham khảo ngay bài viết tagline là gì để bỏ túi cho mình cách trình bày tagline làm sao cho ấn tượng nhất.

Còn đối với việc tuyển dụng nhân viên cho khách sạn, bạn cũng cần phải có một job title thật ấn tượng để thu hút ứng viên, bài viết job title là gì là điều cần thiết nhất cho bạn nếu đang trong quá trình tuyển dụng nhân sự.

Điểm: 4.86 (22 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên là chuyên gia về ngành nhà hàng - khách sạn, du lịch, F&B ước mơ được trở thành một quản lý cấp cao của một nhà hàng khách sạn. Hiện đang là một biên tập viên viết bài cho trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.