Có Ngay Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Chỉ Sau 3 Tháng

Bạn là nhân sự hoặc sinh viên ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS) muốn học bổ sung nghiệp vụ, có thêm chứng chỉ nghề nhưng lại không có thời gian? Tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn dễ dàng tìm được khóa học nghiệp vụ NHKS ngắn hạn, giúp bạn chỉ sau vài tháng là có ngay chứng chỉ cần thiết để xin việc thuận lợi hơn rồi.

Bạn sẽ nhận chứng chỉ gì khi học tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Khi hoàn thành trọn vẹn khóa học, bạn sẽ nhận chứng chỉ từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (tiền thân là Tổng cục Dạy nghề) và Hướng Nghiệp Á Âu. Đây là cơ quan chịu trách nhiệm quản lý và tổ chức kiểm định chất lượng dạy nghề đối với cơ sở dạy nghề và chương trình đào tạo nghề. Vì vậy, chứng chỉ không chỉ có giá trị pháp lý mà còn mang lại giá trị thực tiễn khi xin việc.

quan ly dang huong dan nhan vien nghiep vu
Học tại Hướng Nghiệp Á Âu, nhận chứng chỉ từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp

Nội dung đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu được xây dựng dựa trên Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam VTOS nên chứng chỉ sẽ càng có giá trị hơn, đáp ứng chính xác tiêu chí của nhà tuyển dụng hiện tại.

Bỏ túi chứng chỉ xịn chỉ sau 3 tháng – Tại sao không?

  • Bạn không tự tin vào kỹ năng, cần rèn luyện nhiều hơn để thành thạo khi đi làm?
  • Bạn ngại giao tiếp với khách Tây vì không đủ từ vựng, chưa biết cách diễn đạt?
  • Bạn muốn học kinh nghiệm trực tiếp từ chính quản lý cấp cao trong ngành?
  • Bạn muốn có chứng chỉ nghề ngay chỉ sau một thời gian ngắn?

Đừng lo lắng, tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ:

Thường xuyên thực hành tại lớp

học viên thực hành tại lớpHọc viên khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng thường xuyên thực hành tại lớp 

Với tiêu chí THỰC HỌC – THỰC LÀM, khóa học có những buổi học thực hành 100%, giúp bạn có nhiều thời gian nhất để rèn luyện tay nghề và nắm vững quy trình làm việc trong môi trường thực tế. Ví dụ khi học nghiệp vụ phục vụ, bạn sẽ thực hành sử dụng service gear, set up bàn tiệc, rót và phục vụ rượu vang, gấp khăn ăn, pha chế thức uống, nấu món Âu – Việt… Còn với nghiệp vụ lễ tân thì bạn sẽ học về check in, check out, tiếp nhận đặt phòng, tư vấn bán phòng, upselling, cross-selling

Được cấp quản lý trực tiếp đào tạo

Xin việc vào khách sạn, bạn sẽ được training lại. Nhưng ngay tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn cũng sẽ được trực tiếp training bởi cấp quản lý thuộc các thương hiệu khách sạn lớn như InterContinental, Renaissance, Majestic,…

Giảng viên sẽ chỉ ra sai sót trong thao tác của bạn để sửa ngay tại chỗ. Từ đó bạn sẽ biết cần hoàn thiện chỗ nào và phát huy điểm nào trong công việc mai sau; đồng thời lồng ghép thêm kỹ năng mềm để xử lý tình huống, giúp bạn dạn dĩ và nhanh nhạy hơn khi phục vụ khách.

giảng viên Á Âu thuộc cấp quản lý Giảng viên ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn thuộc cấp quản lý tại các thương hiệu lớn 

Nói tiếng Anh dạn dĩ hơn sau 3 tháng

Với khóa tiếng Anh chuyên ngành, bạn sẽ được trang bị từ vựng, thuật ngữ, mẫu hội thoại chuẩn mực chuyên dùng trong khách sạn, nhà hàng… Trong 80 – 90 % thời lượng buổi học, giảng viên sẽ sử dụng tiếng Anh để bạn luyện nghe nói, phản xạ, đồng thời sắm vai xử lý tình huống từ đơn giản đến phức tạp trong môi trường thực tế.

Phòng học mô phỏng không gian thực

Ở Hướng Nghiệp Á Âu có đủ tất cả mọi dụng cụ cần thiết để bạn thực hành ngay tại lớp.

Nói đến nhà hàng thì có đủ cutlery, bàn ghế, khăn ăn, bộ chén dĩa ly tách sạch boong… Nói đến phòng ngủ thì có giường ngủ trải drap trắng tinh, phòng tắm, tivi màn hình phẳng… Còn nói đến tiền sảnh thì có cả một quầy lễ tân siêu đẹp với đầy đủ các loại form, điện thoại, phần mềm quản lý khách sạn…

phòng thực hành nhà hàng Hà Nội

Phòng thực hành mô phỏng không gian của một nhà hàng 

Để được thông tin chi tiết về khóa học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn vui lòng điền form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 1800 6148 hoặc 1800 2027 nhé.

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Tác giả: Huyên Tô Bội

Tô Bội Huyên ước mơ trở thành một quản lý tại khách sạn 5 sao. Hiện Tô Bội Huyên là biên tập viên của trang Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn