5 Khách Sạn Rùng Rợn Đáng Sợ Nhất Nước Mỹ

Bạn đã từng nghe đến và rùng mình trước những câu chuyện về hồn ma bóng quế lẩn khuất trong các khách sạn? Hãy thử điểm qua 5 khách sạn ma ám sau đây xem bạn đã từng nghe qua cái tên nào chưa nhé.

Khách sạn Queen Mary (Long Beach, California)

Đây là một trong những khách sạn ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ. Khách sạn này từng là một tàu biển, nổi tiếng với những câu chuyện ma quái. Một số người cho biết đã nhìn thấy hồn ma một thủy thủ chết trong phòng máy, một phụ nữ mặc bộ đồ trắng, và một số trẻ em bị chết đuối trong hồ bơi của con tàu, hồn ma cô bé Jackie luôn cười khúc khích… Những câu chuyện này khiến người ta không khỏi rợn người khi đặt chân đến Queen Mary.

Khách sạn Oxford (Denver, Colorado)

Khách sạn Oxford gắn liền với một câu chuyện rùng rợn. Cụ thể là vào năm 1898, tại đây, một phụ nữ có tên Florence Montague bắt quả tang người yêu của mình đang trên giường với một phụ nữ khác ở phòng 320.

Tức giận trước sự phản bội của người tình, Montague đã bắn chết bạn trai trước khi tự sát.

Một số người báo cáo khi ở trong căn phòng trên, nhất là những người đàn ông độc thân sẽ bị một thế lực vô hình kéo ra khỏi giường khi đang ngủ hay cánh tay bị kéo mạnh một cách bí ẩn.

Khách sạn del Coronado (San Diego)

Khách sạn này khiến nhiều người ám ảnh khi là nơi diễn ra một vụ giết người bí ẩn. Người ta đã phát hiện thi thể Kate Morgan (28 tuổi) trên bục cầu thang của khách sạn vào năm 1892.

Khi đến khách sạn del Coronado, nhiều khách báo cáo họ đã nghe thấy những tiếng ồn lạ và những đám khói lạ bỗng dưng xuất hiện.

Khách sạn Roosevelt (Hollywood)

Roosevelt là một trong những khách sạn ma ám khét tiếng. Một số người cho hay đã nhìn thấy hồn ma của một loạt người nổi tiếng tại khách sạn này như nữ diễn viên Marilyn Monroe hay nam tài tử nam Montgomery Clift chết trong căn phòng 928 khi quay bộ phim “From Here to Eternity”.

Ngoài ra, một số khách nghỉ tại khách sạn Roosevelt phàn nàn nghe thấy những âm thanh ma quái, kỳ lạ.

Khách sạn Chelsea

Thành phố New York nổi tiếng với khách sạn Chelsea – điểm đến yêu thích của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ và họa sĩ nổi tiếng như Janis Joplin, Jimi Hendrix, Madonna, Alice Cooper, Patti Smith, Mark Twain…

Tuy nhiên, khách sạn Chelsea cũng là nơi được báo cáo là xuất hiện một số hồn ma của những người chết tại đây. Hồn ma nổi tiếng nhất là bóng ma của nhà thơ Dylan Thomas qua đời tại phòng 206 của khách sạn này sau một đêm say khướt.

Điểm: 5 (11 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Lâm Đoàn Thắng

Lâm Đoàn Thắng là một người đam mê về ngành nhà hàng khách sạn, với ước mơ trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Lâm Đoàn Thắng không ngừng học hỏi, và hiện nay đang là một biên tập viên lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.