Tại Sao Hầu Hết Khách Sạn Đều Sử Dụng Ga Giường Màu Trắng?

Nếu có để ý, bạn sẽ nhận ra rằng hầu hết khách sạn hiện nay đều ưa chuộng sử dụng gam màu trắng cho ga giường của mình. Điều này không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên mà có nguyên nhân riêng của nó. Ga giường màu trắng giúp khách sạn dễ dàng chiếm được cảm tình nơi du khách và tiết kiệm chi phí rất nhiều đấy. Bạn có biết vì sao không?

Tạo sao hầu hết khách sạn đều sử dụng ga giường màu trắng

Tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái cho du khách

mau trang khien phong khach san sach se
Gam màu trắng khiến phòng khách sạn trở nên sạch sẽ và sáng sủa hơn

Sự thật là hầu hết du khách ngay khi bước vào phòng đều chú ý đến chiếc giường đầu tiên. Hình ảnh chiếc giường phẳng phiu và được phủ lên bằng chiếc ga trắng tinh tươm sẽ tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng họ. Ga giường màu trắng sẽ giúp không gian buồng phòng trở nên sáng sủa, tươi mới và sạch sẽ hơn. Từ đó, du khách sẽ cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt đối. Hơn nữa, ga giường gam màu trắng còn có thể mang lại giấc ngủ ngon và sâu sau một chuyến di chuyển dài.

Dễ dàng phối hợp với các màu sắc khác nhau

Trắng là gam màu dễ phối hợp với các màu sắc khác nhất. Hầu như tất cả các xu hướng nội thất hay phong cách thiết kế từ cổ điển cho đến hiện đại đều ưu ái cho gam màu này xuất hiện. Việc sử dụng ga giường màu trắng giúp chủ khách sạn hay nhân viên không phải đau đầu trong việc lựa chọn màu của rèm, vỏ gối, chăn… để kết hợp cho đồng bộ. Ngoài ra, ga giường màu trắng cũng tạo nên sự hài hòa, không gây cảm giác tức mắt cho du khách.

Không bao giờ lỗi mốt

mau trang khong bi loi mot
Gam màu trắng chính là sự lựa chọn an toàn để phòng khách sạn không bị lỗi mốt

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, trắng là gam màu không bao giờ bị lỗi mốt. Mỗi năm thị trường xuất hiện một “color trend” mới, nhưng nếu kinh doanh khách sạn cứ chạy theo những màu sắc này thì sẽ tốn rất nhiều chi phí. Do đó, màu trắng chính là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là gam màu nhã nhặn, phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng ga giường màu trắng đồng bộ sẽ giúp việc giặt ủi dễ dàng hơn bao giờ hết vì nhân viên không phải tốn thời gian tìm kiếm những vết bẩn, ố vàng và phân loại theo từng màu sắc khác nhau khi giặt là.

Hơn nữa, khi ga giường trắng bị vấy bẩn, họ chỉ cần sử dụng chung hóa chất tẩy và giặt thông thường, không chỉ giúp làm sạch ga mà còn khiến chúng trở nên trắng sáng hơn. Đồng thời, điều này còn hạn chế tình trạng ga bạc màu, phải thay ra mới và tốn kém chi phí.

Bạn thấy đó, ga giường màu trắng vô cùng hữu dụng trong kinh doanh khách sạn. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn gam màu cho ga giường của mình thì đừng ngại ngần lựa chọn màu trắng nhẹ nhàng, tao nhã và không kém phần hiện đại nhé!

Điểm: 5 (10 bình chọn)

Tác giả: Thắng Lâm Đoàn

Lâm Đoàn Thắng là một người đam mê về ngành nhà hàng khách sạn, với ước mơ trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Lâm Đoàn Thắng không ngừng học hỏi, và hiện nay đang là một biên tập viên lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn