Khám Phá 4 THỰC Của Chương Trình Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại QTNHKSAAu

Tại QTNHKSAAu, chương trình giảng dạy ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn được thiết kế dựa trên nền tảng nghiên cứu kỹ lưỡng đối tượng học viên tiềm năng và xây dựng nội dung đào tạo theo 4 tiêu chí THỰC. 4 THỰC đó là gì và mang đến những giá trị nào cho học viên?

4 Thực Của Chương Trình Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

Thực học

Giáo trình của khóa học quản lý nhà hàng khách sạn tại QTNHKSAAu tham khảo từ Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu, Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia, Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA-TP. Đây là tài liệu giảng dạy cập nhật kiến thức và nghiệp vụ nghề mới nhất theo tiêu chuẩn của các tập đoàn khách sạn, nhà hàng quốc tế, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế hiện nay và định hướng rõ cho học viên những kiến thức cần có để dễ xin việc trong tương lai.

Học viên được trực tiếp đào tạo kỹ năng nghề từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Học viên QTNHKSAAu sẽ trực tiếp học hỏi kiến thức và được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bởi các chuyên gia, quản lý, giám đốc điều hành nhà hàng, khách sạn từng tu nghiệp thành công ở nước ngoài. Với sự giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi được trang bị toàn diện kiến thức và kỹ năng thực nghề để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trong ngành.

Thực hành

Song song với các tiết lý thuyết chuyên ngành, học viên sẽ thường xuyên thực hành kỹ năng nghề từ cơ bản đến nâng cao trong hệ thống phòng học mô phỏng môi trường nhà hàng, khách sạn, giúp học viên không bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập không gian làm việc thực tế sau tốt nghiệp.

Đối với ngành Nhà hàng, học viên QTNHKSAAu sẽ được thực tập xuyên suốt các kỹ năng như chế biến món ăn, set up bàn tiệc, tiếp nhận order của khách, phục vụ thức uống quầy bar, thanh toán cho khách… Còn đối với ngành Khách sạn, thời lượng thực hành sẽ dàn trải suốt khóa học, đánh mạnh các nghiệp vụ thiên về phục vụ khách như đón tiếp khách, check-in, check-out, giới thiệu dịch vụ cho khách, thanh toán hóa đơn…

QTNHKSAAu tạo điều kiện cho học viên thực hành trong môi trường chuyên nghiệp

Đặc biệt, trong mỗi giờ học, giảng viên sẽ đưa ra nhiều tình huống để học viên xử lý như giải quyết than phiền khách hàng, bí quyết tăng doanh thu khi mời thực đơn, nắm bắt tâm lý khách hàng… giúp học viên tích lũy thật nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh để thích nghi với môi trường thực tế ngay sau tốt nghiệp.

Thực tế

Hệ thống cơ sở vật chất tại QTNHKSAAu hiện đại với các phòng thực hành Tiền sảnh, Buồng phòng và Nhà hàng đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết, tạo điều kiện cho học viên thoải mái học tập và nâng cao khả năng ghi nhớ, tiếp thu kiến thức trong môi trường sát với thực tế.

Học viên trong chuyến tham quan thực tế tại khách sạn 5 sao

Đặc biệt, QTNHKSAAu phối hợp cùng với các hệ thống nhà hàng và khách sạn uy tín trên cả nước tổ chức chuỗi hoạt động thực tế mang tên Hotel & Restaurant Tour. Trong các buổi tham quan thực tế này, học viên sẽ được đặt chân đến khám phá các chuỗi nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và quy mô là đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu như Caravelle Hotel, Renaissance Riverside Hotel, Grand Palace Wedding & Convention…

Thực tập

Kết thúc khóa học, QTNHKSAAu cam kết 100% giới thiệu học viên thực tập từ 1-2 tháng tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn 3-5 sao trong nước, điển hình là InterContinental Saigon Residences, Hotel Caravelle Saigon, Hương Sen…

Đây là cơ hội quý báu để học viên khóa Quản trị Khách sạn áp dụng vào thực tiễn những kiến thức và kỹ năng học được từ Hướng Nghiệp Á Âu, chứng tỏ năng lực bản thân trước nhà tuyển dụng và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại khách sạn quốc tế ngay sau thực tập.

Chương trình Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại QTNHKSAAu

  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, quản lý có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn khách sạn quốc tế như IHG, Marriott, Accor…
  • Trang bị kiến thức nghiệp vụ khối Tiền sảnh như tiếp đón khách, check-in, check-out cho khách, hỗ trợ đặt phòng, hướng dẫn các dịch vụ cho khách, giải quyết than phiền…
  • Chú trọng đào tạo kỹ năng phục vụ trong nhà hàng như set up bàn tiệc, phục vụ rượu vang, tiếp nhận order của khách, thanh toán hóa đơn…
Phòng thực hành Khách sạn
  • Bổ sung kiến thức chuyên về quản trị nhân sự, quản lý chất lượng phục vụ, quản trị thương hiệu…
  • Cơ sở vật chất và phòng học thực hành nghiệp vụ được thiết kế mô phỏng không gian làm việc thực tế của các bộ phận đúng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.
  • Học viên được làm quen với phần mềm quản lý khách sạn iHotelier chuyên dụng dành cho khách sạn từ 4 sao trở lên.
  • Đảm bảo 100% giới thiệu thực tập tại các khách sạn 3-5 sao quốc tế.
  • Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị toàn quốc.

Mọi thông tin về chương trình Đào Tạo Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Ngắn Hạn của QTNHKSAAu, bạn vui lòng điền vào form bên dưới để được liên hệ và tư vấn miễn phí.

Xem Thêm:

Có Gì Trong Khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng 3 Tháng?

Các Thắc Mắc Về Khóa Học Tại QTNHKSAAu

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên là một người đam mê về ngành ăn uống và quản trị nhà hàng khách sạn, ước mơ được trở thành một quản lý cấp cao của một nhà hàng khách sạn. Hiện đang là một biên tập viên viết bài cho trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.